Gửi vận chuyển hàng đi Châu Âu

Châu Âu hay Âu Châu về mặt địa chất và địa lý là một bán đảo hay tiểu lục địa, hình thành nên phần cực tây của đại lục Á-Âu, hay thậm chí Âu-Phi-Á, tùy cách nhìn. Theo quy ước, nó được coi là lục địa, trong trường hợp này chỉ là sự phân biệt thuần về văn hóa hơn là địa lý. Châu Âu gồm có: Bắc Âu, Tây Âu, Trung Âu, Nam Âu, Đông Nam Âu, Tây Nam Âu, Đông Âu

Danh sách các nước Châu Âu

 1. Các nước Bắc Âu: Anh, Đan Mạch, Estonia, Iceland, Ireland, Latvia, Lithuania, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển
 2.  Các nước Đông Âu: Moldova, Ba Lan, Belarus, Bulgaria, Cộng hòa Séc, Hungary, Nga, Romania, Slovakia Ukraine
 3. Các nước Nam Âu: Albania, Andorra, Bồ Đào Nha, Bosnia và Herzegovina, Croatia, Hy Lạp, Kosovo, Bắc Macedonia, Malta, Montenegro, San Marino, Serbia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thành Vatican, Ý
 4. Các nước Tây Âu: Áo, Bỉ, Đức ,Hà Lan, Liechtenstein, Luxembourg, Monaco, Pháp, Thụy Sĩ

Cờ hiệu các quốc gia trong khối liên minh Châu Âu

Khi gửi hàng vào các nước trong khối liên minh Châu Âu bằng dịch vụ hãng DHL, UPS, EMS, FedEx thì tất cả các đơn hàng hầu như sẽ phát sinh thuế nhập khẩu mà khách hàng buộc phải đóng thuế mới nhận được hàng hoặc nhận hàng rồi phải đóng thuế cho nhà nước nơi mình đang ở ( tùy quy định của từng nước). 

THUẾ NHẬP KHẨU LÀ GÌ VÀ ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Dù lô hàng có phải là quà tặng hay không thì lô hàng đó vẫn phải trải qua thủ tục nhập khẩu theo quy định của luật hải quan tại nước đến. Lô hàng được khai báo hải quan dựa trên một số yếu tố như nước xuất xứ, giá trị và số lượng chứ không phải mục đích của lô hàng. Các lô hàng chịu thuế phải chịu thuế quan, là biểu thuế hoặc Thuế/Thuế GTGT áp dụng cho hàng hóa khi vận chuyển qua biên giới quốc tế.Việc tính thuế phụ thuộc vào giá trị tính thuế của lô hàng chịu thuế. Nhằm mục đích tính toán này, hàng hóa chịu thuế được cấp một mã phân loại được gọi là mã Hệ thống Hài hòa (Hệ thống này đã được Tổ chức Hải quan Thế giới ấn định và tiếp tục phát triển).Thuế/Thuế GTGT Xuyên Biên giới
Thuế/Thuế GTGT của chính phủ được áp dụng cho hàng hóa di chuyển vượt qua ranh giới chính trị (dù vậy vẫn có một số khu thương mại tự do trên khắp thế giới). Thuế/Thuế GTGT thường gắn liền với cơ chế bảo hộ, chính sách kinh tế về hạn chế thương mại giữa các quốc gia.
Ai có trách nhiệm thanh toán các khoản Thuế nhập khẩu và Thuế/Thuế GTGT đã định?
Việc thanh toán thuế nhập khẩu và Thuế/Thuế GTGT thường là trách nhiệm của người nhận hàng.
Quý khách có thể bị tính thuế quan và Thuế/Thuế GTGT cho món hàng nào đó mà Quý khách mua trực tuyến vì:
 1. Thuế nhập khẩu và Thuế/Thuế GTGT thường không được bao gồm trong giá hàng hóa mua trực tuyến và có thể không được bao gồm trong tổng chi phí vận chuyển phải trả cho nhà bán lẻ trực tuyến; trừ khi được ghi chú cụ thể bởi trang web bán lẻ trực tuyến trong quá trình thanh toán.
 2. Khi mua hàng trực tuyến, một số hoặc tất cả số hàng hóa này có thể không có xuất xứ từ quốc gia nơi Quý khách sinh sống, do đó phải chịu thuế quan, là biểu thuế hoặc Thuế/Thuế GTGT áp dụng cho hàng hóa khi vận chuyển qua biên giới quốc tế.
 3. Khi hàng hóa không được vận chuyển trong nước (trong quốc gia của bạn) hoặc trong một liên minh thuế quan, chẳng hạn như Liên minh Châu Âu, bạn có trách nhiệm thanh toán mọi khoản thuế hàng nhập và Thuế/Thuế GTGT mà cơ quan hải quan địa phương của bạn cho là phù hợp.
 4. Để đảm bảo nhân viên giao nhận của DHL có thể giao hàng cho Quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể sau khi hàng nhập vào quốc gia hoặc liên minh hải quan của Quý khách, DHL thay mặt Quý khách thanh toán cho cơ quan hải quan đối mọi khoản thuế nhập khẩu và Thuế/Thuế GTGT tính trên hàng hóa.
 5. Sau khi các khoản thuế nhập khẩu và Thuế/Thuế GTGT đã được hoàn trả đầy đủ cho DHL, hàng hóa sẽ được giao cho Quý khách
 6. Khoản phải trả là bao nhiêu, nếu có, phụ thuộc vào việc hàng hoá được gửi từ đâu, loại hàng hoá, giá trị giao dịch của hàng hóa và trọng lượng của lô hàng
Khi mua hàng trực tuyến, Quý khách hãy nhớ kiểm tra xem hàng được gửi đến địa chỉ của mình từ:
  1. Trong nước
  2. Nước ngoài
  3. Quốc gia không thuộc liên minh thuế quan của quốc gia Quý khách
Lưu ý: Các quy định khác nhau sẽ được áp dụng khi Quý khách mua hàng để sử dụng cho mục đích thương mại.
QUÀ TẶNG MUA TRỰC TUYẾN
Quà tặng được định nghĩa là một món đồ nào đó được gửi trực tiếp bởi một cá nhân cho người khác và món hàng đó không phải chịu Thuế nhập khẩu/Thuế GTGT nếu giá trị thấp hơn ngưỡng của địa phương được nêu dưới đây.Việc đặt hàng và thanh toán cho hàng hóa có nguồn gốc bên ngoài quốc gia hoặc khu vực hải quan của Quý khách để chuyển đến cho một người không phải là người mua, không đáp ứng định nghĩa hải quan về quà tặng.
Tại sao tôi phải trả thuế quan?
Dù Quý khách đã đặt hàng và mua hàng trực tuyến nhưng hàng hóa vẫn phải trải qua thủ tục nhập khẩu để được thông quan. Việc thông quan phụ thuộc vào:
  1. Quốc gia xuất xứ
  2. Giá trị hàng hóa bao gồm phí vận chuyển
  3. Số lượng hàng hóa
Mỗi quốc gia có luật hải quan riêng và thuế nhập khẩu đối với các loại hàng hóa và giá trị khác nhau được quy định tại địa phương. DHL, giống như bất kỳ công ty vận tải quốc tế nào khác, phải tuân thủ luật hải quan địa phương và do đó, DHL thay mặt người nhận thanh toán các khoản thuế để thông quan cho các lô hàng khi đến nơi.
Khi tôi mua hàng, thông tin cho biết giá đã bao gồm phí vận chuyển. Tại sao DHL lại yêu cầu tôi trả thêm phí để giao hàng?
Quý khách sẽ không phải trả cho DHL bất kỳ chi phí vận chuyển nào nữa. Thay vào đó, Quý khách sẽ được yêu cầu nộp thuế quan, Thuế/Thuế GTGT và các chi phí nhập khẩu khác liên quan đến việc thông quan tại nước sở tại, theo quy định của địa phương.
Tại sao tôi phải trả thuế quan khi hàng tôi nhận là quà tặng?
Dù lô hàng có phải là quà tặng hay không thì lô hàng đó vẫn phải trải qua thủ tục nhập khẩu theo quy định của luật hải quan tại nước đến. Lô hàng được thông quan dựa trên nước xuất xứ, giá trị và số lượng chứ không phải mục đích của lô hàng. Quý khách sẽ chỉ phải trả thuế quan và Thuế/Thuế GTGT nếu giá trị của món quà trên ngưỡng của địa phương như đã nêu.
Tại sao tôi bị hạn chế về giá trị và số lượng hàng hóa nếu tôi đặt hàng cho mục đích sử dụng cá nhân?
Mỗi quốc gia đều có những hạn chế đối với hàng hóa nhập khẩu được sử dụng cho mục đích cá nhân. Điều này nhằm tránh tình trạng lạm dụng và để phân biệt hàng nhập khẩu cho mục đích cá nhân và mục đích thương mại.
Tôi có thể phải trả thêm những khoản phí nào sau khi hàng thông quan?
Tùy thuộc vào giá trị và loại hàng hóa nhập khẩu, Quý khách có thể phải trả các khoản phí sau:
 1. Thuế nhập khẩu (phần trăm giá trị lô hàng và phí vận chuyển)
 2. Thuế địa phương/Thuế GTGT
 3. Phụ phí thanh toán trước của DHL
 4. Mọi khoản phí theo quy định, nếu có

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Châu Âu bao thuế nhập khẩu

An Tin Phat Express cung cấp cho khách hàng dịch vụ bao thuế nhập khẩu vào Châu Âu khi cần gửi bất kỳ nhóm hàng hóa nào cũng sẽ không phát sinh thuế nhập khẩu. Dịch vụ gửi hàng sang Châu Âu bao thuế nhập khẩu có Ưu điểm nhược điểm gì?

Ưu điểm

 • Khi đến Châu Âu đã được đóng thuế trước đó
 • Giá cước trọn gói 99,99% không phát sinh khác
 • Có tracking theo dõi khi hàng tới Đức
 • Giao hàng tận nhà người nhận
 • Có UPS chuyên giao hàng tận nhà
 • Đóng gói + khai báo miễn phí

Nhược điểm

 • Không tracking được khi hàng chưa tới Đức
 • Thời gian còn chậm ( hơn 7 ngày mới nhận được hàng)
Gửi hàng đi Châu Âu bao thuế nhập khẩu ở đâu?An Tin Phat Express có nhiều điểm nhận hàng trên toàn Việt Nam, nhưng cho đến thời điểm hiện tại tất cả các đơn hàng chuyển sang Châu Âu với hình thức bao thuế nhập khẩu thì chỉ có hai kho chính để nhận hàng:

Kho hàng tại Tp. HCM:

Số 332/42/11 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp.HCMĐiện thoại: 0926.878.878 Mr Phạm Văn Kiên

Kho hàng tại Hà Nội:

Số 6 Ngõ 51 Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà NộiĐiện thoại di động: 05 6288 6789 Mr Phạm Văn NamCác tỉnh khác xem tại: Danh sách chi nhánh – đại lý An Tín Phát Express

Hàng gì gửi được đi Châu Âu?

Gửi hàng đi Châu Âu đi được rất đa dạng hàng hóa, An Tin Phat Express sẽ không thể liệt kê được hết tất cả các món hàng cấm nhưng sẽ nêu ra một số món mà thường xuyên gửi nhất bằng các câu hỏi thường gặp được liệt kê dưới đây để cập nhật thường xuyên nhất xin Quý khách cùng theo dõi và nếu quá trình sử dụng mà có bị  thu giữ món nào đó hãy gửi mail cho An Tin Phat Express để cập nhật thêm:Châu Âu là tên gọi chung cho khối liên minh Châu Âu, An Tin Phat Express cung cấp bảng giá gửi hàng đi Châu Âu bao thuế nhập khẩu được phân chia thành nhiều bảng giá để tính cước bởi, cước phí phát sinh từ Đức đến các nước trong khối liên minh Châu Âu cũng sẽ khác.

Trước tiên, An Tin Phat Express xin thông tin lại quy trình từ Việt Nam sang Châu Âu để khách hàng dễ hiểu hơn gồm bốn bước cơ bản dưới đây:

 • Bước 1: An Tin Phat Express nhận hàng từ khách hàng
 • Bước 2: Đóng hàng bay thẳng sang Đức
 • Bước 3: Người đại diện của An Tin Phat tại Đức sẽ làm thủ tục nhập khẩu + đóng tất cả các khoản thuế tại Đức
 • Bước 4: Người đại diện của An Tin Phat tại Đức gửi dịch vụ DPD để giao hàng tận nhà khách hàng tại Đức, Các nước khác sẽ được gửi UPS để vận chuyển giao hàng tận nhà khách
Dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu bao thuế nhập khẩu - Không phát sinh

1. Bảng giá gửi hàng sang Đức tại TP.HCM

Cộng Hòa Liên Bang Đức là một quốc gia liên bang gồm 16 bang nằm ở Trung Âu giáp với 9 quốc gia: Đan Mạch, Ba Lan, CH Séc, Thụy Sỹ, Bỉ, Hà Lan, Pháp, Áo và Luxembourg. Cộng Hòa Liên Bang Đức với nền kinh tế đứng thứ 4 thế giới sau Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản , Cộng Hòa Liên Bang Đứclà quốc gia xuất khẩu lớn thứ 2 và nhập khẩu hàng hóa lớn thứ 3 trên thế giới,…An Tín Phát Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Cộng Hòa Liên Bang Đức bao thuế nhập khẩu phục vụ nhân sinh cùng mang đến những món quà quê hương cho tất cả các kiều bào đang sinh sống tạ Đức cũng như phục vụ việc giao thương mua bán Việt Nam ĐứcBảng giá vận chuyển hàng đi Đức tại Thành phố Hồ Chí Minh
Trọng lượng (Kg)Đơn giá tính Euro/1Kg
Đến 2kg18.82
Từ 3kg – 5Kg15.68
Từ 6kg – 10Kg13.76
Từ 11Kg – 15Kg12.89
Từ 16Kg – 22Kg12.56
Bảng giá không nhận: Thuốc, Hàng giả nhái (fake), hàng dễ cháy nổ, vũ khí
Quy đổi cồng kềnh ( từ mét khối đôir sang kilogram): Chiều dài * Chiều rộng * Chiều cao/5000 = số cân của khối
Cắt chuyến lúc 12 giờ thứ 5 hàng tuần, bay thứ 7 tại Hà Nội

2.Bảng giá gửi hàng sang Châu Âu Vùng I tại TP.HCM

Liên minh Châu Âu là khối nhiều nước, bảng giá gửi hàng sang châu âu vùng I tại thành phố Hồ Chí Minh gồm các nước sau: Austria,France, Belgium, Netherlands , Czech, Slovakia, Rumania, Luxembourg, sweden, Finland, Iceland, Liechtenstein, Benelux, Manaco, Russian,Greenland, Svalbard, Quần đảo Aland, Quần đảo Faroe, Denmark, Balan, Slovenia, latvia, croatia, ESstonia, Lithuania, UK, Hungary. 
Trọnglượng (Kg)Đơn giá tính Euro/1Kg
Đến 2kg27.59
Từ 3kg – 5Kg20.87
Từ 6kg – 10Kg16.20
Từ 11Kg – 15Kg14.08
Từ 16Kg – 22Kg13.29
Bảng giá không nhận: Thuốc, Hàng giả nhái (fake), hàng dễ cháy nổ, vũ khí
Quy đổi cồng kềnh ( từ mét khối đôir sang kilogram): Chiều dài * Chiều rộng * Chiều cao/5000 = số cân của khối
Cắt chuyến lúc 12 giờ thứ 5 hàng tuần, bay thứ 7 tại Hà Nội
Mỗi kiện hàng không qua 22kg, nhiều hơn 22kg đóng thêm 1 thùng nữa tính cước theo các mức kilogram ở trên

3.Bảng giá gửi hàng sang Châu Âu Vùng II tại TP.HCM

Liên minh Châu Âu là khối nhiều nước, bảng giá gửi hàng sang châu âu vùng I tại thành phố Hồ Chí Minh gồm các nước sau:Spain,Portugal, Italy
Trọng lượng (Kg)Đơn giá tính Euro/1Kg
Đến 2kg32.53
Từ 3kg – 5Kg24.16
Từ 6kg – 10Kg17.75
Từ 11Kg – 15Kg14.83
Từ 16Kg – 22Kg13.74
Bảng giá không nhận: Thuốc, Hàng giả nhái (fake), hàng dễ cháy nổ, vũ khí
Quy đổi cồng kềnh ( từ mét khối đôir sang kilogram): Chiều dài * Chiều rộng * Chiều cao/5000 = số cân của khối
Cắt chuyến lúc 12 giờ thứ 5 hàng tuần, bay thứ 7 tại Hà Nội
Mỗi kiện hàng không qua 22kg, nhiều hơn 22kg đóng thêm 1 thùng nữa tính cước theo các mức kilogram ở trên

4.Bảng giá gửi hàng sang Châu Âu Vùng III tại TP.HCM

Liên minh Châu Âu là khối nhiều nước, bảng giá gửi hàng sang châu âu vùng I tại thành phố Hồ Chí Minh gồm các nước sau: Litva, Bulgaria, malta,Sweitzerland, Norway, Cyprus
Trọng lượng (Kg)Đơn giá tính Euro/1Kg
Đến 2kg36.08
Từ 3kg – 5Kg27.32
Từ 6kg – 10Kg19.22
Từ 11Kg – 15Kg15.54
Từ 16Kg – 22KgGiới hạn
Bảng giá không nhận: Thuốc, Hàng giả nhái (fake), hàng dễ cháy nổ, vũ khí
Quy đổi cồng kềnh ( từ mét khối đôir sang kilogram): Chiều dài * Chiều rộng * Chiều cao/5000 = số cân của khối
Cắt chuyến lúc 12 giờ thứ 5 hàng tuần, bay thứ 7 tại Hà Nội
Mỗi kiện hàng không qua 22kg, nhiều hơn 22kg đóng thêm 1 thùng nữa tính cước theo các mức kilogram ở trên

5. Bảng giá gửi hàng sang Đức tại TP.Hà Nội

Cộng Hòa Liên Bang Đức là một quốc gia liên bang gồm 16 bang nằm ở Trung Âu giáp với 9 quốc gia: Đan Mạch, Ba Lan, CH Séc, Thụy Sỹ, Bỉ, Hà Lan, Pháp, Áo và Luxembourg. Cộng Hòa Liên Bang Đức với nền kinh tế đứng thứ 4 thế giới sau Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản , Cộng Hòa Liên Bang Đứclà quốc gia xuất khẩu lớn thứ 2 và nhập khẩu hàng hóa lớn thứ 3 trên thế giới,…An Tín Phát Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Cộng Hòa Liên Bang Đức bao thuế nhập khẩu phục vụ nhân sinh cùng mang đến những món quà quê hương cho tất cả các kiều bào đang sinh sống tạ Đức cũng như phục vụ việc giao thương mua bán Việt Nam ĐứcBảng giá vận chuyển hàng đi Đức tại Thành phố Hà Nội
Trọng lượng (Kg)Đơn giá tính Euro/1Kg
Đến 2kg17.77
Từ 3kg – 5Kg14.64
Từ 6kg – 10Kg12.67
Từ 11Kg – 15Kg11.77
Từ 16Kg – 22Kg11.44
Bảng giá không nhận: Thuốc, Hàng giả nhái (fake), hàng dễ cháy nổ, vũ khí
Quy đổi cồng kềnh ( từ mét khối đôir sang kilogram): Chiều dài * Chiều rộng * Chiều cao/5000 = số cân của khối
Cắt chuyến lúc 12 giờ thứ 6 hàng tuần, bay thứ 7 tại Hà Nội
Mỗi kiện hàng không qua 22kg, nhiều hơn 22kg đóng thêm 1 thùng nữa tính cước theo các mức kilogram ở trên

6.Bảng giá gửi hàng sang Châu Âu Vùng I tại Hà Nội

Liên minh Châu Âu là khối nhiều nước, bảng giá gửi hàng sang châu âu vùng I tại thành phố Hà Nội gồm các nước sau:Spain,Portugal, Italy
Trọng lượng (Kg)Đơn giá tính Euro/1Kg
Đến 2kg26.56
Từ 3kg – 5Kg19.86
Từ 6kg – 10Kg15.14
Từ 11Kg – 15Kg12.99
Từ 16Kg – 22Kg12.19
Bảng giá không nhận: Thuốc, Hàng giả nhái (fake), hàng dễ cháy nổ, vũ khí
Quy đổi cồng kềnh (từ mét khối đôir sang kilogram): Chiều dài * Chiều rộng * Chiều cao/5000 = số cân của khối
Cắt chuyến lúc 12 giờ thứ 6 hàng tuần, bay thứ 7 tại Hà Nội
Mỗi kiện hàng không qua 22kg, nhiều hơn 22kg đóng thêm 1 thùng nữa tính cước theo các mức kilogram ở trên

7.Bảng giá gửi hàng sang Châu Âu Vùng II tại Hà Nội

Liên minh Châu Âu là khối nhiều nước, bảng giá gửi hàng sang châu âu vùng I tại thành phố Hồ Chí Minh gồm các nước sau:Spain,Portugal, Italy
Trọng lượng (Kg)Đơn giá tính Euro/1Kg
Đến 2kg31.53
Từ 3kg – 5Kg23.17
Từ 6kg – 10Kg16.70
Từ 11Kg – 15Kg13.76
Từ 16Kg – 22Kg12.66
Bảng giá không nhận: Thuốc, Hàng giả nhái (fake), hàng dễ cháy nổ, vũ khí
Quy đổi cồng kềnh: Chiều dài * Chiều rộng * Chiều cao/5000 = số cân của khối
Cắt chuyến lúc 12 giờ thứ 6 hàng tuần, bay thứ 7 tại Hà Nội
Mỗi kiện hàng không qua 22kg, nhiều hơn 22kg đóng thêm 1 thùng nữa tính cước theo các mức kilogram ở trên

6.Bảng giá gửi hàng sang Châu Âu Vùng III tại Hà Nội

Liên minh Châu Âu là khối nhiều nước, bảng giá gửi hàng sang châu âu vùng I tại thành phố Hồ Chí Minh gồm các nước sau: Litva, Bulgaria, malta,Sweitzerland, Norway, Cyprus
Trọng lượng (Kg)Đơn giá tính Euro/1Kg
Đến 2kg35.15
Từ 3kg – 5Kg26.35
Từ 6kg – 10Kg18.20
Từ 11Kg – 15Kg14.49
Từ 16Kg – 22KgGiới hạn
Bảng giá không nhận: Thuốc, Hàng giả nhái (fake), hàng dễ cháy nổ, vũ khí
Quy đổi cồng kềnh ( từ mét khối đôir sang kilogram): Chiều dài * Chiều rộng * Chiều cao/5000 = số cân của khối
Cắt chuyến lúc 12 giờ thứ 6 hàng tuần, bay thứ 7 tại Hà Nội
Mỗi kiện hàng không qua 22kg, nhiều hơn 22kg đóng thêm 1 thùng nữa tính cước theo các mức kilogram ở trên

9. Câu hỏi thường gặp khi gửi hàng sang Châu Âu

Gửi mứt xoài đi Châu Âu có được không?
Thưa: Mứt xoài không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên nếu thích thì khách hàng vẫn gửi mứt xoài đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi tôm khô đi Châu Âu có được không?
Thưa: Tôm khô không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi tôm khô đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi măng khô đi Châu Âu có được không?
Thưa: Măng khô không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm chỉ cần hút chân không sạch sẽ là gửi mứt đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi bánh pía đi Châu Âu có được không?

Thưa: Bánh pía nhân chay là đi được thoải mái không giới hạn số lượng và trọng lượng.

Bánh pía nhân thịt hay nhân trứng thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi đi Châu Âu mà bị kiểm tra thấy là họ sẽ tịch thu => mất tiền, mất hàng

Gửi mắm cá đi Châu Âu có được không?
Thưa: Mắm cá không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi mắm cá gửi đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi cá khô đi Châu Âu có được không?
Thưa: Cá khô không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi cá khô đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi mắm cua đi Châu Âu có được không?
Thưa: Mắm cua không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi mắm cua đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi mắm ba khía đi Châu Âu có được không?
Thưa: Mắm ba khía không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi mắm ba khía đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi mắm ruốc đi Châu Âu có được không?
Thưa: Mắm ruốc làm từ con ruốc thì không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi mắm ruốc đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.Mắm ruốc mà làm từ thịt heo, thịt lợn thì sẽ thuộc nhóm hàng Châu Âu cấm nên nếu gửi đi có nguy cơ bị tịch thu cả lô hàng sẽ mất hết hàng + tiền cước
Gửi sách đi Châu Âu có được không?
Thưa: Sách không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi sách đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi nệm đi Châu Âu có được không?
Thưa: Nệm không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi nệm đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi Xe đạp đi Châu Âu có được không?
Thưa: Xe đạp không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi xe đạp đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi mực khô đi Châu Âu có được không?
Thưa: Mực không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi mực khô đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi xe máy đi Châu Âu có được không?
Thưa: Xe máy không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi xe máy đi Châu Âu bình thường chỉ cần: Dã máy ra rửa sạch sẽ phơi khô từng linh kiện và cung cấp thông tin chi tiết từng bộ phận để An Tin Phat Express lên tờ khai và xuất hàng. Nếu đi đường biển sẽ đi được nguyên chiêc, người nhận sẽ ra cơ quan chức năng tại nơi mình ở để làm trước các thủ tục rồi mới đóng vận chuyển sang.
Gửi cá bống trứng kho đi Châu Âu có được không?
Thưa: Cá bống trứng kho tiêu, kho tộ, hay kho khác đều không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi cá bống kho đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi quần áo fake đi Châu Âu có được không?
Thưa: Quần áo không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi quần áo đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.Quần áo fake là quần áo đã được in ấn hoặc gắn nhãn mác các thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới. Để bảo vệ quyền thương hiệu cho các nhà đã đăng ký bảo hộ độc quyền cho sản phẩm. Khi hải quan Châu Âu kiểm tra hàng mà thấy sẽ xảy ra 3 trường hợp:1. Họ yêu cầu cung cấp hoa đơn/ thẻ/ phiếu xuất/ lưu hành các quần áo thương hiệu nổi tiếng trên => Nếu không có họ sẽ thu giữ2. Hủy ngay cả lô hàng hoặc 1 phần hàng3. Trả tất cả về nơi gửi ( Ở Việt Nam đi sang Châu Âu có nhiều hình thức. Nếu đi hàng có label tại từ ngoài Việt Nam sẽ không về lại Việt nam được.)
Gửi serum đi Châu Âu có được không?
Thưa: Serum không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi serum đi Châu Âu bình thường chỉ cần hàng còn nguyên tem nhà sản xuất để tránh bị nghi có ma túy sẽ khó đi.Lưu ý: Hải quan Châu Âu nghi ngờ lô hàng có chứa chất cấm, chất độc hại => Họ sẽ đưa qua cơ quan chức năng để test lại hàng, nếu thực sự có chất độc hại, chất cấm họ sẽ tịch thu hàng
Gửi dầu gọi đầu đi Châu Âu có được không?
Thưa: Dầu gội đầu không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi gửi dầu gội đầu đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.Lưu ý: Hải quan Châu Âu nghi ngờ lô hàng có chứa chất cấm, chất độc hại => Họ sẽ đưa qua cơ quan chức năng để test lại hàng, nếu thực sự có chất độc hại, chất cấm họ sẽ tịch thu hàng
Gửi sơn móng tay đi Châu Âu có được không?
Thưa: Sơn móng tay thuộc nhóm hàng cấm bay, cấm vận chuyển do dễ gây ra cháy nổ trong quá trình vận chuyển. Các dịch vụ khác họ vẫn nhận vận chuyển ( khai lụi bậy để đi lụi bậy) An Tin Phat Express không nhận vận chuyển mặt hàng này.
Gửi điện thoại – laptop đi Châu Âu có được không?
Thưa: Điện thoại – laptop và các sản phẩm có pin, khi gửi sẽ cần có msds ( Xem msds là gì? ) của của nhà sản xuất pin để Hải Quan và các khâu quản lý bay họ xac định được độ an toàn mới cho phép bay tránh cháy nổ máy bay. Hiện tại, An Tin Phat Express có nhận chuyển các mặt hàng có pin đi qua hãng DHL, mỗi đơn hàng DHL chỉ cho phép đi 2 sản phẩm là tối đa. KHi cần gửi sản phẩm có pin vui lòng liên hệ trước qua số 05 6299 6789 để được hỗ trợ giá cước cùng dịch vụ
Gửi cá cảnh đi Châu Âu có được không?
Thưa: Cá không thuộc nhóm Châu Âu cấm mang vào, nhưng lại thuộc nhóm cấm vận chuyển khi sử dụng dịch vụ các hãng tại Việt Nam đi Châu Âu như: DHL, UPS, FEDEX, EMS. Nên mặt hàng này An Tin Phat Express không nhận vận chuyển
Gửi khô bò đi Châu Âu có được không?
Thưa: Khô bò thuộc nhóm “động vật sống trên đất liền” là nhóm hàng mà Châu Âu cấm mang vào nên không được phép vận chuyển đi Châu Âu. An Tin Phat Express vẫn có gói cước để vận chuyển nhóm hàng này đi Châu Âu nhưng sẽ có điều kiện. Vui lòng xem giá cước tại: Bảng giá gửi hàng khó đi Châu Âu
Gửi khô gà đi Châu Âu có được không?
Thưa: Khô thuộc nhóm “động vật sống trên đất liền” là nhóm hàng mà Châu Âu cấm mang vào nên không được phép vận chuyển đi Châu Âu. An Tin Phat Express vẫn có gói cước để gửi khô bò đi Châu Âu nhưng sẽ có điều kiện. Vui lòng xem giá cước tại: Bảng giá gửi hàng khó đi Châu Âu 
Gửi lạp vịt đi Châu Âu có được không?
Thưa: Lạp vịt hay ruột vịt thuộc nhóm “động vật sống trên đất liền” là nhóm hàng mà Châu Âu cấm mang vào nên không được phép vận chuyển đi Châu Âu. An Tin Phat Express vẫn có gói cước để vận chuyển lạp vịt đi Châu Âu nhưng sẽ có điều kiện. Vui lòng xem giá cước tại: Bảng giá gửi hàng khó đi Châu Âu 
Gửi túi xách đi Châu Âu có được không?
Thưa: Túi xách thông thường không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi mứt đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.Nếu, túi xác có in ấn logo hiệu đã được đăng ký bản quyền thương hiệu thì khó vận chuyển. Bởi khi bị hải quan Châu Âu kiểm tra hàng họ sẽ đòi: Hóa đơn/ thẻ mua hàng chính hãng (nếu không có sẽ bị liệt kê vào nhóm hàng giả nhái thương hiệu dễ bị thu giữ/ trả về nơi gửi) An Tin Phat Express có Giá cước gửi hàng fake đi Châu Âu quý khách có thể tham khảo thêm
Gửi tinh dầu bưởi đi Châu Âu có được không?
Thưa: Tinh dầu bưởi không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi tinh dầu bưởi đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả. ( lưu ý: Cần có nhã hiệu từ 1 công ty sản xuất ra sản phẩm đó, nếu không có khách hàng phải gửi kèm theo giấy kiểm nghiệm để chứng minh sản phẩm không chứa ma túy)
Gửi dầu dừa đi Châu Âu có được không?
Thưa: Dầu dừa không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi dầu dừa đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả. ( lưu ý: Cần có nhã hiệu từ 1 công ty sản xuất ra sản phẩm đó, nếu không có khách hàng phải gửi kèm theo giấy kiểm nghiệm để chứng minh sản phẩm không chứa ma túy) 
Gửi măng khô đi Châu Âu có được không?
Thưa: Măng khô không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi măng khô đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi bún khô đi Châu Âu có được không?
Thưa: Bún khô không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi bún khô đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi mứt me đi Châu Âu có được không?
Thưa: Mứt me không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi mứt me đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi mứt trái cóc đi Châu Âu có được không?
Thưa: Các loại quả đã làm mứt không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi mứt trái cóc đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi mứt đu đủ đi Châu Âu có được không?
Thưa: Mứt đu đủ không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi mứt đu đủ đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi mì gói đi Châu Âu có được không?
Thưa: Mì gói có 2 loại: Loại bình thường ( không có thành phần từ động vật sống trên đất liền) không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi mì gói đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.Loại có thành phần từ động vật sống trên dất liền như: Mì xào bò, mì thịt bằm, … nếu bị hải quan Châu Âu kiểm tra có thể sẽ bị tịch thu tất cả các món cấm
Gửi miến khô đi Châu Âu có được không?
Thưa: Miến khô không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi miến khô đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi thuốc nam đi Châu Âu có được không?
Thưa: Thuốc nam dạng lá cây thái lát thì gửi thuốc nam đi Châu Âu bình thường. Còn thuốc bắc đã làm thành bột hoặc bánh hay viên thì vui lòng kèm theo giấy kiểm nghiệm để chứng minh không có ma túy mới vận chuyển được đi Châu Âu
Gửi thuốc bắc đi Châu Âu có được không?
Thưa: Thuốc bắc dạng lá cây thái lát thì gửi thuốc bắc đi Châu Âu bình thường. Còn thuốc bắc đã làm thành bột hoặc bánh hay viên thì vui lòng kèm theo giấy kiểm nghiệm để chứng minh không có ma túy mới vận chuyển được đi Châu Âu
Gửi cá đông lạnh đi Châu Âu có được không?
Thưa: Cá không thuộc nhóm Châu Âu cấm, nhưng cá đông lạnh thì các hãng vận chuyển tại Việt Nam từ chối vận chuyển bởi:1. Trên máy bay các mặt hàng đều giống nhau, không có khoang giữ lạnh hay bảo quản lạnh cũng như người mang đồ lạnh đi bảo quản2. Thời gian vận chuyển trung bình từ 3 -5 ngày làm việc không tính ngày nghỉ và ngày chưa thông quan tại hải quan3. Nếu không bị hải quan giữ kiểm thì thời gian trung bình là 3-5 ngày làm việc. Hãng có giao hàng đến nhà, nếu hư/ thối khách hàng tự chịu
Gửi nghêu đi Châu Âu có được không?
Thưa:Thưa: Nghêu không thuộc nhóm Châu Âu cấm, nhưng nghêu đông lạnh thì các hãng vận chuyển tại Việt Nam từ chối vận chuyển bởi:1. Trên máy bay các mặt hàng đều giống nhau, không có khoang giữ lạnh hay bảo quản lạnh cũng như người mang đồ lạnh đi bảo quản2. Thời gian vận chuyển trung bình từ 7 – 15 ngày làm việc không tính ngày nghỉ và ngày chưa thông quan tại hải quan3. Nếu không bị hải quan giữ kiểm thì thời gian trung bình là 7-15 ngày làm việc. Hãng có giao hàng đến nhà, nếu hư/ thối khách hàng tự chịu
Gửi sò huyết đi Châu Âu có được không?
Thưa: Sò huyết không thuộc nhóm Châu Âu cấm, nhưng sò huyết đông lạnh thì các hãng vận chuyển tại Việt Nam từ chối vận chuyển bởi:1. Trên máy bay các mặt hàng đều giống nhau, không có khoang giữ lạnh hay bảo quản lạnh cũng như người mang đồ lạnh đi bảo quản2. Thời gian vận chuyển trung bình từ 7 – 15 ngày làm việc không tính ngày nghỉ và ngày chưa thông quan tại hải quan3. Nếu không bị hải quan giữ kiểm thì thời gian trung bình là 7-15 ngày làm việc. Hãng có giao hàng đến nhà, nếu hư/ thối khách hàng tự chịu
Gửi trái sầu riêng đi Châu Âu có được không?
Thưa: Không chỉ Trái sầu riêng mà các loại trái cây tươi tất cả các cá nhân và công ty chuyển phát nhanh không được phép mang vào Châu Âu. Nếu khách hàng muốn mang vào thì phải có đăng ký kinh doanh các loại trái cây và bay số lượng lớn rồi thuê dịch vụ thông quan để nhập vào Châu Âu
Gửi kềm cắt móng đi Châu Âu có được không?
Thưa: Các loại kềm, kéo không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi kềm đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi lông mi giả đi Châu Âu có được không?
Thưa: Lông mi giả không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi lông mi giả đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi trang sức đi Châu Âu có được không?
Thưa: trang sức thuộc nhóm mỹ kim hay còn gọi “vàng, bạc, đá, quý” thuộc nhóm cấm vận chuyển dù là bưu điện. Bởi tính chất mặt hàng này dễ xảy ra mất mát thường xuyên trong vận chuyển nên bị từ chối vận chuyển.Nếu khách hàng muốn gửi hàng đi Châu Âu là loại sản phẩm Trang Sức phải chấp nhận điều kiện của dịch vụ đó là: Hủy/ mất/ hoàn trả không khiếu nại
Gửi bột sắn đi Châu Âu có được không?
Thưa: Bột sắn không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm nhưng bột sắn rất bị liên tưởng đến “ma túy”. Thế nên gửi bột sắn đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM MUA TỪ SIÊU THỊ/ SẢN PHẨM TỪ CÔNG TY SẢN XUẤT.Với các sản phẩm bột sắn mua ngoài chợ, các cá nhân tự làm ra vui lòng mang mẫu đi kiểm nghiệm tại các cơ quan có thẩm quyền cấp cho giấy chứng nhận thì tất cả các công ty chuyển phát nhanh và cả An Tin Phat Express nhận gửi bình thường. Nếu không có thì không biết làm sao để chứng minh khi hải quan kiểm tra hàng
Gửi thuốc tể đi Châu Âu có được không?
Thưa: Thuốc tể hay còn gọi thuốc tàu nằm trong nhóm hàng đang bị “chiến tranh thương mại giữa Châu Âu và China” bởi có in ấn chữ China. Nên nếu gửi thuốc tể đi Châu Âu mà không bị kiểm tra tịch thu thì vẫn qua được bình thường.
Gửi thực phẩm chức năng đi Châu Âu có được không?
Thưa: Thực phẩm chức năng không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi thực phẩm chức năng đi Châu Âu đã không còn bình thường nữa? Gần đây, các dịch vụ chuyển phát nhanh đã làm giả quá nhiều (lấy thuốc tây đóng vào hộp thực phẩm chức năng) dẫn đến hải quan Châu Âu thường xuyên tịch thu khi họ kiểm tra thấy thực phẩm chức năng.
Gửi ly nhựa đi Châu Âu có được không?
Thưa: Ly nhựa không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi ly nhựa đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi túi nilon đi Châu Âu có được không?
Thưa: Túi nilon không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi túi nilon đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi hành phi đi Châu Âu có được không?
Thưa: Hành phi không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi hành phi đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi củ kiệu đi Châu Âu có được không?
Thưa: Củ kiệu chưa qua chế biến sẽ không được phép vận chuyển, khi cần gửi củ kiệu đi Châu Âu chúng ta cần muối/ ngào đường thì sẽ không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi củ kiệu đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi mứt dừa đi Châu Âu có được không?
Thưa: Mứt dừa không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi mứt đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi mắm dưa đi Châu Âu có được không?
Thưa: Mắm dưa hay dưa muối không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi mắm dưa đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi mắm cà pháo đi Châu Âu có được không?
Thưa: Mắm cà pháo không thuộc nhóm danh mục mà Châu Âu cấm thế nên gửi mắm cà pháo đi Châu Âu bình thường không vấn đề gì cả.
Gửi hàng đi Châu Âu có mất hàng không ?
Thưa: Trong vận chuyển/ gửi hàng đi Châu Âu sẽ có những rủi ro như: Mất hàng, hàng bị tịch thu, hàng bị lấy mất, xe giao hàng bị cướp,… sẽ có xảy ra nhưng tỷ lệ chiếm 0.001% trên hàng triệu đơn hàng gửi sang Châu Âu
Gửi bánh tráng trộn đi Châu Âu được không ?
Thưa: Bánh tráng trộn sate, tỏi, hành phi, đậu phộng,… sẽ không thuộc nhóm cấm vào Châu Âu nên chuyển đi sang Châu Âu được. Nếu bánh tráng có trộn bò, gà, heo, trứng, thì sẽ đi có điều kiện: 1. Giá cước sẽ cao và không bảo đảm. 2. Nếu hải quan Châu Âu tịch thu khashc hàng sẽ mất tiền cước + tiền hàng mà không được bồi thường
Gửi cơm cháy đi Châu Âu có được không?
Thưa: Cơm cháy có thành phần từ động vật sẽ không đi được hoặc đi có điều kiện: Hủy/ bị tịch thu khách tự chịu tất cả thì An Tin Phat Express mới nhận gửi đi Châu Âu. Còn cơm cháy không có thành phần từ động vật sẽ không thuộc nhóm Châu Âu cấm thì gửi cơm cháy đi Châu Âu bình thường
Gửi chà bông đi Châu Âu có được không?
Thưa: Chà bông thường được làm từ heo ( động vật sống trên đất liền) thì thuộc nhóm Châu Âu cấm nên gửi chà bông đi Châu Âu sẽ hên/xui ( bị kiểm tra thấy bị bắt tịch thu). Nếu chà bông làm từ tôm, cá thì gửi chà bông đi Châu Âu bình thường
Gửi me ngâm đi Châu Âu có được không?
Thưa: Các loại rau củ quả đã chế biến thành món ăn đều vào Châu Âu được do không nằm trong nhóm cấm. Lưu ý: Khi chế biến cần làm sạch sẽ, không hạt và không hóa chất, phẩm mầu độc hại bởi: Khi bộ nông nghiệp của Châu Âu có nghi ngờ chất độc hại trong lô hàng họ sẽ kiểm nghiệm và sẽ tich thu để tiêu hủy với các món chứa chất độc hại.
Gửi lạp xưởng đi Châu Âu có được không?
Thưa: Lạp xưởng thường được làm từ heo, tôm. Thành phần luôn thể hiện % tôm và % thịt mà thịt heo thuộc nhóm Châu Âu cấm. Nên gửi lạp xưởng đi Châu Âu không được.
Gửi sữa đi Châu Âu có được không?
Thưa: Sữa thuộc nhóm Châu Âu cấm, mà Châu Âu lại không nêu rõ họ cấm sữa gì. Thế nên gửi sữa đi Châu Âu có điều kiện: Hên lọt nhận được sữa, xui bị hải quan tịch thu là mất hết
Gửi mắm cá đi Châu Âu được không ?
Thưa: Cá làm sạch và muối hoặc sấy khô đều vào Châu Âu được, đây là món thường xuyên vận chuyển sang Châu Âu an toàn. Lưu ý: Cá đuối đang nằm trong danh mục Châu Âu kiểm thường xuyên bắt bởi loài này họ yêu cầu bảo tồn không khai thác đánh bắt
Gửi thuốc đi Châu Âu được không ?
Thưa: Thuốc có nhiều loại: Thuốc lá và thuốc tây thuộc nhóm Châu Âu cấm vận chuyển, nên đi thường được khai né từ nên cũng sẽ có rủi ro là mất hết cả tiền cước lẫn tiền thuốc. Thuốc lá thì An Tin Phat Express không nhận vận chuyển, thuốc tây vẫn đang nhận đi mỗi ngày với gói cước HOÀN TIỀN PHÍ nếu bị hải quan Châu Âu tịch thu
Gửi thuốc lá đi Châu Âu được không ?
Thưa: An Tin Phat Express không nhận chuyển mặt hàng này. Bởi khi nhận thuốc lá sẽ nhận của hàng trăm khách hàng, mỗi khách 2 cây đến 30 cây cho 1 đơn hàng => Sẽ trữ ở công ty lên đến hàng trăm cây KHO BỊ CƠ QUAN CHỨC NĂNG ẬP VÀO KIỂM KÊ VÀ BẮT GIỮ SẼ BỊ QUY VÀO TỘI ” TÀNG TRỮ, BUÔN BÁN THUỐC LÁ LẬU KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC” THÀNH RA CÓ THỂ BỊ ĐI TÙ NÊN CHÚNG TÔI KHÔNG NHẬN MẶT HÀNG NÀY