Gửi mỹ phẩm đi Mỹ giá rẻ là là một dịch vụ đặc biệt tại An Tín Phát vì có giá cước gửi mỹ phẩm đi Mỹ giá rẻ và đảm bảo – an toàn – nhanh chóng – uy tín nhất. Mỹ phẩm: Là tên gọi chung của sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da, răng hàm mặt,… Mỹ phẩm có nhiều loại như: Dầu gội, sữa tắm, son môi, kem đánh răng, tẩy trắng,…và cũng có rất nhiều rạng khác nhau từ dạng rắn đến dạng sệt cũng như dạng lỏng.

gửi mỹ phẩm đi Mỹ giá rẻ

Gửi Mỹ Phẩm đi Mỹ giá rẻ

Để gửi Mỹ phẩm đi Mỹ giá rẻ xin Quý khách lưu ý một số thông tin dưới đây:

  • Hàng phải có nhãn mác đầy đủ
  • Trong thành phần không có chất cấm và chất gây hại đến người dùng (Hải quan USA có thể sẽ đưa hàng đi Giám định và kiểm tra, nếu có chưa các chất cấm, gây hại thì đơn hàng sẽ bị hủy)
  • Nên Có MSDS => Xem thêm MSDS là gì?

Giá cước gửi Mỹ Phẩm đi Mỹ giá rẻ

Tại sao gửi Mỹ phấm đi Mỹ lại khó như vậy? Đây cũng là thắc mắc của hầu hết các khách hàng, thế nhưng mặt hàng Mỹ phẩm là nhu cầu tất yếu để làm đẹp cũng như nhu cầu hàng ngày của mỗi cá nhân. Thế nhưng, trong mỹ phẩm hay được các buôn lậu trà trộn ma túy để chuyển sang rồi chưng cất lại để lấy bán. Nên việc chuyển Mỹ phẩm sang Mỹ hay một số nước khác cũng gặp những khó khăn từ hải quan.

Làm sao để gửi mỹ phẩm đi Mỹ giá rẻ ? Để có giá cước ưu đãi nhất vui lòng Call/viber/zalo/i-Message 0898.318.318 để được hỗ trợ cũng như có báo giá tốt nhất.

An Tín Phát Express xin chúc Quý Khách mọi điều tốt lành !