Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu ? Lấy hàng ở đâu ?

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu ? đây là một câu hỏi mà cực kỳ nhiều khách hàng quan tâm, bởi thời gian nó sẽ ảnh hưởng đến món đồ gửi cũng như thời gian đã thỏa thuận trước đó của người gửi với người nhận.

Việt Nam, trên 90% người dân khi gửi hàng đi nước ngoài đều nghĩ đến bưu điện bởi được gắn liền hàng thế kỷ, đã ăn sâu trong tâm tưởng của mỗi người. Hiện nay, ngoài bưu điện ra còn có các dịch vụ khác để chuyển đi nước ngoài như: DHL, TNT, FEDEX, UPS, AIRCARGO, Xách tay.

Mỗi dịch vụ sẽ có một ưu điểm khác nhau và thời gian khác nhau. Trước khi xác định thời gian Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu ? thì chúng ta cần tìm hiểu thêm về Quy định của nước Mỹ trước cái đã !

Khi gửi hàng vào mỹ cần lưu ý điều gì ?

  1. Hàng thuộc mục hàng cấm vận chuyển
  2. Hàng thuộc mục vận chuyển có điều kiện
  3. Hàng thông thường khác
  • Hàng cấm vận chuyển là những mặt hàng: Vũ khí, đạn dược, hàng dễ cháy nổ, hàng nguy hiểm => ra hải quan phát hiện tịch thu và có thể phạt tù 🙁
  • Hàng vận chuyển có điều kiện là những mặt hàng: Chế phẩm từ GIA SÚC, GIA CẦM, thuốc, yến => lọt khỏi Việt Nam nhưng Mỹ kiểm thấy sẽ tịch thu, có thể người nhận hàng sẽ bị phạt tiền => điều kiện ở đây là hên nhận xui chịu ( khách chịu )
  • Hàng thông thường khác như: Hàng giả hàng nhái ( fake ), hàng sản xuất có chứa chất cấm, chất độc hại,.. => khi hải quan mỹ kiểm sẽ tịch thu => người nhận cũng có thể bị phạt tiền.

Về vấn đề chính Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu ?:

Hiện tại toàn Việt Nam đang cung cấp dịch vụ gửi hàng sang Mỹ với các gói cước cùng thời gian trung bình từ 3 – 60 ngày tùy vào hàng gửi cùng dịch vụ.

  1. Dịch vụ hỏa tốc với thời gian 2 -3 ngày tùy bang và không tính ngày nghỉ tại nước quá cảnh cũng như tại nước đến
  2. Dịch vụ nhanh với thời gian 3 -5 ngày tùy bang và không tính ngày nghỉ tại nước quá cảnh cũng như tại nước đến
  3. Dịch vụ tiết kiệm với thời gian 6 -15 ngày tùy bang và không tính ngày nghỉ tại nước quá cảnh cũng như tại nước đến
  4. Dịch vụ chậm với thời gian từ 20 -60 ngày ngày tùy bang và không tính ngày nghỉ tại nước quá cảnh cũng như tại nước đến

Xem thêm giá cước gửi hàng đi mỹ bao nhiêu 1kg?

Gửi hàng đi Mỹ sẽ lấy hàng ở đâu ?

Thông thường các dịch vụ đều giao hàng đến nhà của khách hàng dựa trên nguồn nhân lực có sẵn tại nước nhận như: Bưu điện Mỹ, các dịch vụ tư nhân tại Mỹ mà không có bất kỳ người của công ty dịch vụ tại Việt Nam tham gia vào việc: thông quan hàng tại Mỹ + giao hàng tại Mỹ.

Khi họ giao hàng mà không có người ở nhà hoặc không có người nhận hàng thì họ sẽ để lại 1 thông báo trong hộp thư, dán thông báo trước cửa nhà, grala xe,… mục đích cho người nhận biết về lịch giao hàng lại hoặc người nhận sẽ liên lạc lại để lấy hàng.

Nếu cần tư vấn thêm xin vui lòng gọi 0898.318.318 – 0984.056.356 Mr Kiên