Hiện nay nhu cầu gửi hàng đi Úc của cộng đồng người Việt có người thân đang sống, học tập và làm việc tại Úc là vô cùng lớn mạnh. Chính từ thực tế đó mà chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ cho các quý đồng hương ở xa, giúp họ có cơ hội được tiếp cận các mặt hàng, sản phẩm, giao dịch…từ quê hương một cách uy tín và chất lượng nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách gửi hàng đi Úc làm sao để nhanh chóng, đảm bảo và thuận tiện nhất.

Những cách thức vận chuyển hàng đi Úc phổ biến

Hiện nay ở Việt Nam có 2 hình thức điển hình nhất để vận chuyển hàng đi Úc của các cá nhân và doanh nghiệp là đường thủy và đường hàng không. Mỗi cách thức sẽ có một tính chất và ưu nhược điểm riêng. Phụ thuộc vào loại hàng hóa, khối lượng và tính chất sản phẩm mà khách hàng có thể tìm cho mình một cách thức vận chuyển cho phù hợp.

 • Đường thủy: Là giải pháp tối ưu nhất cho những loại hàng hóa cồng kềnh, có khối lượng từ hàng trăm kg cho đến hàng tấn. Một ưu điểm hấp dẫn nữa của loại hình vận chuyển này là chi phí rẻ.

Tuy nhiên nhược điểm của nó là không phù hợp với những mặt hàng cần giải quyết nhanh về vấn đề thời gian, trung bình sẽ mất từ 1 đến 2 tháng để hàng hóa đến nơi.

 • Đường hàng không: Ưu điểm nổi trội nhất của loại hình vận chuyển hàng này là về vấn đề thời gian vận chuyển vô cùng nhanh chóng, chỉ từ 5 đến 10 ngày là hàng hóa đã đến tận tay người nhận ở nước ngoài . Với những mặt hàng có đặc thù về hạn sử dụng ngắn như thức ăn hay giấy tờ, giữ liệu cần gửi gấp trong tuần thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Vận chuyển đường thủy và đường hàng không là hai dịch vụ vận tải phổ biến nhất hiện nay để vận chuyển hàng đi Úc.

Vân chuyển hàng đi Úc thuận tiện nhất?

Với những ưu điểm nổi trội của đường hàng không được kể trên thì hiện nay những giao dịch gửi hàng đi Úc hay những mặt hàng khác được thực hiện phổ biến nhất qua cách thức này.

Vận tải hàng không – sự lựa chọn tối ưu về mặt thời gian.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyển phát quốc tế nhận vận chuyển hàng đi Úc, tuy nhiên để tìm ra một đơn vị uy tín để “chọn mặt gửi vàng” thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang bối rối với lựa chọn của mình hoặc đây là lần đầu tiên bạn đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thì thông tin dưới đây là rất hữu ích dành cho bạn.

Vì sao nên lựa chọn Antinphat?

Chúng tôi với trên 12 năm bề dày kinh nghiệm về dịch vụ chuyển phát quốc tế, nổi bật là dịch vụ vận chuyển hàng Quốc tế. Với chu trình tiếp nhận – vận chuyển hàng hóa vô cùng nhanh chóng và ưu việt, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối mà không phải đơn vị chuyển phát quốc tế nào cũng đáp ứng được.

 • Tư vấn tận tâm: Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn, cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết đúng với nhu cầu của bạn. Với dịch vụ gửi hàng đi Úc, bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi không thể rẻ hơn của chúng tôi.
 • Thủ tục nhanh chóng: Sau khi xác nhận nhu cầu của khách hàng, trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà và làm thủ tục vận chuyển cho quý khách.
 • Thời gian vận chuyển ngắn: Với phương châm làm việc luôn đứng trên quyền lợi, suy nghĩ của khách hàng nên chúng tôi hiểu thời gian của mỗi cá nhân và doanh nghiệp luôn “là vàng là bạc”.

Với phương tiện vận chuyển hiện đại, độ phủ song toàn cầu với mật độ cao nên chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ đến được tay người nhận một cách nhanh và an toàn nhất có thể.

 • Tính bảo mật cao: Quy trình vận chuyển hàng đi Úc của chúng tôi luôn luôn chặt chẽ và khép kín, từ đó đảm bảo tính bảo mật cao đúng như cam kết với khách hàng.

An Tin Phat Express – Thời gian vận chuyển ngắn, dịch vụ đa dạng, an toàn, bảo mật cao.

 • Dịch vụ đa dạng:
 • Chuyển phát thường
 • Chuyển phát nhanh
 • Chuyển phát hẹn giờ
 • Order hàng quốc tế.
 • Đảm bảo thành công cao với cả mặt hàng khó: Với những mặt hàng khó như thuốc tây, yến sào, thực phẩm khô…chúng tôi vẫn đảm bảo gửi hàng tỉ lệ thành công 100%.
 • Quy trình đóng gói và bảo quản đồ cẩn thận, chuyên nghiệp.
 • Giá cả vô cùng hợp lý.

Với những gợi ý cách vận chuyển hàng đi Úc của chúng tôi mong rằng sẽ hỗ trợ được cho các cá nhân và doanh nghiệp có được sự lựa chọn thông minh nhất cho mình.

AN TIN PHAT EXPRESS