Gửi hàng đi Trung Quốc

308 Views (Lượt xem)
Xếp hạng: 10/10 Có tổng số: 368609099 - Người đánh giá

GỬI HÀNG ĐI TRUNG QUỐC GIÁ RẺ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

 SHIP24H cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc giá rẻ, đảm bảo vận chuyển an toàn và đạt chỉ tiêu thời gian đề ra, hàng hóa đảm bảo tới tay người nhận nhanh với khoảng chi phí thấp nhất.

SHIP24H hiện đang là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh quốc  tế nổi tiếng tại Việt Nam như: DHL, TNT, UPS, Fedex, nên chúng tôi được hưởng mức giá ưu đãi, đến với ship24h bạn có thể tiết kiệm từ 20 – 30% chi phí vận chuyển so với thị trường nhưng chất lượng vẫn không khiến bạn phiền lòng.

Dịch vụ gửi hàng đi trung quốc giá rẻ

Các mặt hàng mà SHIP24H thường nhận gửi hàng đi trung quốc như: Áo quần, giày dép, thực phẩm, đồ điện tử, chứng từ, điện thoại, gạo, hàng mẫu, đồ gỗ mỹ nghệ, thiết bị công nghiệp, máy móc, thiết bị nông nghiệp…và nhiều mặt hàng khác.

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc Gửi hàng đi Trung Quốc - gui hang di trung quoc - Gửi hàng đi Trung Quốc

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Lưu ý: chúng tôi không nhận hàng cấm và hàng ảnh hưởng đến an ninh quốc gia

Thời gian gửi hàng đi trung quốc chỉ mất 3 – 4 ngày làm việc, hàng hóa sẽ tới tận tay người nhận.

SHIP24H cam kết luôn đúng giờ và bảo đảm lời nói luôn đi kèm với hành động, chúng tôi bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ khi nhận hàng từ người gửi cho đến khi phát hàng cho người nhận.

Đến với dịch vụ gửi hàng đi trung quốc giá rẻ của SHIP24H chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng, và tiếp tục ủng hộ dịch vụ của chúng tôi nếu bạn có nhu cầu.

Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, đóng hàng miễn phí, lấy hàng tận nhà miễn phí, hỗ trợ các thủ tục liên quan và bạn sẽ luôn nắm được thông tin về tình trạng đơn hàng mà bạn gửi

Để được tư vấn rõ hơn hoặc có nhu cầu gửi hàng, quý khách vui long liên hệ sô hotline của chúng tôi: 0934 835 847

Chúng tôi tư vấn 24/7 và luôn sẵn lòng được phục vụ quý khách,

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!!!

Bài viết cũ hơn :

Bài viết mới hơn :