Gửi hàng đi Hawaii

280 Views (Lượt xem)
Xếp hạng: 10/10 Có tổng số: 349352482 - Người đánh giá

Gửi hàng đi Hawaii Mỹ

Dịch vụ Gửi hàng đi Hawaii Mỹ  nhận chuyển hàng hóa như: Hồ sơ, đồ mỹ nghệ, quần áo, giày dép …. Dịch vụ Gửi hàng đi Hawaii Mỹ xin được sơ lược qua Quần đảo Hawaii như sau:

Gửi hàng đi Hawaii Mỹ  tốm tắt sơ lược :

Nằm ở trung tâm nhiệt đới của Thái Bình dương, Hawaii là một quần đảo gồm 132 đảo lớn nhỏ. Nó giống như một chuỗi ngọc dài 2.450 km từ đông nam kéo đến tây bắc của Thái Bình dương. Đây được coi là thiên đường du lịch của thế giới.

Quần đảo này có diện tích 1,67 triệu km2, trong đó có 8 đảo lớn nhất là Hawaii, Wahu, Kaoai, Nihao, Maluokai, Lanai và Rahuoaolawui. Đi từ bờ tây Bắc Mỹ đến Australia, New Zealand hay từ kênh đào Panama đến Viễn Đông đều phải đi qua đây. Do có vị trí quan trọng như vậy nên nó trở thành địa điểm quan trọng của giao thông đường thủy và đường hàng không trong khu vực Thái Bình dương. Trân Châu Cảngtrên đảo Wahu là một cứ điểm quan trọng của hải quân và không quân Mỹ. Vào năm 1941, tại đây đã xảy ra “sự kiện Trân Châu Cảng” làm chấn động toàn thế giới.

Dịch vụ gửi hàng đi Hawall giá cực tốt

Quần đảo Hawaii xưa kia là đất cư trú của người Polynesia. Năm 1778, nhà hàng hải người Anh, thuyền trưởng Cook, đã đặt chân đến đây. Từ đó về sau, những người di cư của các nước châu Âu và châu Á đã lần lượt đến nơi này sinh sống. Năm 1795, thủ lĩnh của vùng đất này là Kahamihayishi đã chinh phục được cư dân trên đảo và vào năm 1810, lập nên vương quốc Hawaii. Năm 1898, quần đảo này bị Mỹ chiếm đóng. Đến năm 1900, Hawaii trở thành một bộ phận của nước Mỹ và năm 1959 trở thành bang thứ 50.

Tuy nằm ở vùng nhiệt đới, nhưng do vị trí ở giữa trung tâm nhiệt đới nên Hawaii chịu sự điều tiết của khí hậu biển, bốn mùa mát mẻ. Nhiệt độ trung bình ở thủ phủ Honolulu của tháng lạnh nhất là 22 độ C và tháng nóng nhất là 36 độ C. Cũng có lúc nhiệt độ xuống thấp đến 14 độ C. Ở trên đảo có không ít các vùng núi có khí hậu tương đối giá lạnh. Vào mùa đông, tuyết phủ trắng xóa trên đỉnh núi. Mỗi năm có 4-5 tháng đóng băng. Ở trên đảo, ánh sáng chan hòa, khí hậu trong lành, cây cối xanh tốt, các loại thực vật nhiệt đới đua nhau sinh trưởng. Nơi đây còn là một khu du lịch nổi tiếng, với các kỳ quan núi lửa và nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp của biển nhiệt đới. Mỗi năm, có hơn 3 triệu du khách đến Hawaii nên lợi nhuận từ du lịch trở thành nguồn thu chính của nền kinh tế vùng này. Để phù hợp với sự phát triển của ngành du lịch, các điểm du lịch trên mỗi đảo đều xây dựng nhiều khách sạn, nhà hàng, siêu thị và các khu vui chơi hiện đại với cơ sở hạ tầng hoàn thiện….

Nguồn: http://www.dulichhoanmy.com/

Đến với dịch vụ Gửi hàng đi Hawaii Mỹ tại Chuyển phát nhanh quốc tế 24h Quý khách được:

  • Nhân viên tư vấn miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng hóa an toàn
  • Được giảm cước đến 40% so với hãng DHL, TNT, UPS ..
  • Hỗ trợ thủ tục, giấy tờ liên quan…

Khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ từ A đến Z .

Bài viết cũ hơn :

Bài viết mới hơn :