Gửi vận chuyển yến sào đi Mỹ là dịch vụ rất đặc biệt được An Tin Phat Express đảm bảo 100% mà lại có giá cước gửi yến sào đi Mỹ tiết kiệm – được bồi thường 100% + hoàn trả luôn tiền phí gửi.

Như tất cả mỗi chúng ta đều biết, từ những đợt dịch bệnh lớn có liên quan đến gia cầm trước đây như: H5N1, H7N9,.. thì Yến Sào đã không còn được chuyển phát hay vận chuyển dễ dàng như những mặt hàng khác. Cũng chính vì điều đó, các hãng chuyển phát nhanh cũng như bưu điện khi nhận gửi theo dạng quà tặng cũng phải e dè vì quy định cấm của nước nhập.

An Tin Phat Express thì dịch vụ gửi vận chuyển yến sào đi Mỹ và các quốc gia khác vẫn đang phát triển rất tốt, ngày một nhiều khách hàng tín nhiệm gửi tặng người thân. Để gửi yến sào đi Mỹ được đảm bảo an toàn tuyệt đối xin Quý khách liên hệ trực tiếp với An Tin Phat Express để được tư vấn cụ thể nhất.

An Tin Phat Express Post nhận Gửi vận chuyển yến sào đi Mỹ như:

 • Yến sào đã qua tinh chế
 • Yến sào đã qua sơ chế
 • Yến sào còn nguyên lông
 • YẾn sào nguyên tổ
 • Yến vụn
 • Chân yến
 • Yến làm thành bánh

Gửi yến sào đi Mỹ cần điều kiện gì ?

Khi gửi yến sào, khách hàng cần lấy màng co bọc đồ ăn để quấn bọc từng tai yến/ tổ yến để hạn chế tối đa bể vỡ và hơn thế nữa là các vụn nhỏ vẫn tận dụng để sử dụng được mà không bị rơi vãi ra ngoài.

Gửi yến sào đi Mỹ có giới hạn số lượng không ?

An Tin Phat Express nhận không giới hạn số lượng gửi, chỉ giới hạn cho 1 lần gửi là 1kilogram, khách gửi nhiều hơn thì chia ra thêm 1 lần gửi

Dịch vụ gửi yến saof đi Mỹ bảo đảm 100% chỉ có tại An Tin Phat Express

Nếu gửi yến sào sang mỹ để kinh doanh buôn bán thì làm sao ?

Hiện tại An Tin Phat Express đang nhận gửi yến sào đi Mỹ bằng cách đóng chế lại thành một sản phẩm khác nên trong quá trình vận chuyển vẫn có những rủi ro bị phát hiện và thu giữ. Với các trường hợp thu giữ mà sử dụng gói cước đảm bảo thì An Tin Phat Express đền bù 100% theo đúng cam kết trước khi gửi

Hiện tại tỷ lệ rủi thông thường ở An Tin Phat Express chiếm  tỷ lệ rủi ro 0,1%/ 100%. Khách hàng muốn nhập yến đảm bảo 100% và số lượng nhiều nên đăng ký với cơ quan quản lý tại Mỹ để nhập chính nghạch.

Thời gian gửi yến sào đi Mỹ mất bao lâu ?

 • An Tin Phat Express cho bay mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 7
 • Giao hàng đến người nhận từ 4 – 15 ngày làm việc tùy thời điểm và dịch vụ

Giá cước gửi yến sào đi Mỹ là bao nhiêu ?

Giá cước gửi vận chuyển hàng đi Mỹ:

Với hơn 10 năm làm việc và phát triển trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế An Tin Phat Express tự tin nhận gửi vận chuyển yến sào đi Mỹ đảm bảo nhất. Để có giá cước gửi yến sào đi Mỹ hãy liên lạc ngay với nhân viên của An Tin Phat Express qua số 028 6288.6789 – 0898.318.318 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 0927.868.868