Gửi vận chuyển thuốc lá đi Mỹ là một dịch vụ đặc biệt tại An Tín Phát mà dịch vụ khác chưa Gửi vận chuyển thuốc lá đi Mỹ được bởi thuốc lá được cấm nhập với các cá nhân khi du lịch, di chuyển từ nước khác sang cũng như vận chuyển sang Mỹ.

Hút thuốc lá là nguyên nhân khiến hàng triệu người trên thế giới tử vong và mắc các bệnh nghiêm trọng về phổi và tim mạch. Chính vì vậy, rất nhiều quốc gia đã có những biện pháp cấm và hạn chế hút thuốc lá nhằm giảm thiểu tác hại của thuốc lá đối với cộng đồng. Hãy cùng dạo một vòng quanh thế giới và cùng tìm hiểu xem các quốc gia nói không với hút thuốc lá như thế nào.

Gửi vận chuyển thuốc lá đi Mỹ

Gửi vận chuyển thuốc lá đi Mỹ

Chính phủ Mỹ đã ban hành luật cấm bán thuốc lá cho người dưới 21 tuổi. Ngoài việc cấm bán thuốc cho người dưới 21 tuổi, rất nhiều tiểu bang của Mỹ cũng ra lệnh không hút thuốc lá tại những nơi công cộng, thậm chí là mọi khu vực trong tiểu bang. Điều này đã giúp nâng cao ý thức về thuốc lá và phần nào ngăn chặn được sự nguy hiểm âm thầm của thuốc lá tới cộng đồng.

Thuốc lá: Là tên gọi của một loại sản phẩm được làm chủ yếu từ nguyên liệu lá thuốc lá đã thái sợi, được cuốn hay nhồi định hình bằng giấy, có dạng hình trụ (thường có độ dài dưới 120 mm, đường kính khoảng 10 mm).

Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe”. Trên tất cả các hộp thuốc lá đều được ghi dòng chữ ấy. Thế nhưng thuốc lá lại làm cho người sử dụng ghiền, dùng đi dùng lại, không dùng thì nhớ, dùng rồi không thể quên. Có lẽ vì lí do đó, trung bình mỗi ngày, An Tín Phát Express nhận được hàng chục cuộc gọi yêu cầu báo giá gửi thuốc lá đi Mỹ (chuyển thuốc lá đi Mỹ).

Gửi vận chuyển thuốc lá đi Mỹ

 

Vậy ! Làm thế nào để gửi vận chuyển thuốc lá đi Mỹ ?

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều thương lái cũng như cộng đồng người tiêu dùng “ dân nghiện thuốc lá” đang rất quan tâm rằng tại sao Mỹ lại cấm thuốc lá với các cá nhân ?

Để gửi vận chuyển thuốc lá đi mỹ, chúng tôi đã rất cố gắng tìm hiểu về các quy định kinh doanh, lưu trữ và nhập khẩu thuốc lá vào Mỹ, cho đến hiện tại chúng tôi chỉ xử lí được thuốc lá ra khỏi Việt Nam.

Do vậy, gửi vận chuyển thuốc lá đi Mỹ giá sẽ cao hơn so với các mặt hàng thông thường. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển và giao tận nơi chỉ trong 6 -10 ngày làm việc tức không tính ngày lễ ngày nghỉ, thứ 7 và Chủ nhật. Người nhận có thể được miễn thuế nhập khẩu hoặc trả một số tiền rất nhỏ để nhận được gói hàng của mình.

Lưu ý khi gửi vận chuyển thuốc lá đi Mỹ:

Thuốc lá là mặt hàng cấm nên sẽ khai là một mặt hàng khác/ khi khai mặt hàng khác sẽ không đúng hàng thì có rủi ro bị hủy hoặc tịch thu tại Mỹ. Khi gửi Quý khách sẽ tracking trực tiếp trên website Tracking Bill gửi:

Gói cước gửi thuốc lá đi Mỹ cập nhật 23/03/2020 đến khi có cập nhật mới ( khách tự mua thuốc )

 • Giá cước 2 cây = 2,000,000vnd
 • Cây thứ 3 mỗi cây + 400.000vnd
 • Thời gian: 6 – 10 ngày làm việc.

Gói cước gửi thuốc lá đi Mỹ:  Đã bao gồm thuốc

 • Giá cước gửi 30 cây là : 17.500.000vnd Mèo Việt
 • Giá cước gửi 30 cây là : 23.000.000vnd ba số Việt
 • Giá cước gửi 30 cây là : 17.500.000vnd Jet
 • Thời gian: 6-24 ngày làm việc.
 • Hình thức giao nhận: Chúng tôi nhận thuốc lá các loại tại trung tâm giao dịch TP. HCM
 • Hình thức phát hàng: Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho người nhận.

Gửi vận chuyển thuốc lá đi Mỹ

Gửi vận chuyển thuốc lá đi Mỹ đối với hàng số lượng lớn cần:

 1. Cung cấp nhiều người nhận và nhiều địa chỉ khác nhau
 2. Nếu không có nhiều địa chỉ và nhiều tên khác nhau thì cách 1 tuần gửi 1 lần 

Gửi vận chuyển thuốc lá đi Mỹ với sự tiện ích về dịch vụ, ngày nay gửi hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng đi mỹ đặc biệt là gửi thuốc lá đi mỹ, người gửi không còn cần phải đến các bưu điện để gửi hàng nữa. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao nhận linh hoạt, nhiệt tình trong công việc sẽ giúp Quý Khách hàng đóng gói hàng hóa, cân đo và vận chuyển hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm các thông tin cụ thể về dịch vụ gửi vận chuyển thuốc lá đi mỹ

Ngoài dịch vụ gửi thuốc lá đi Mỹ, An Tín Phát Express còn gửi hàng thông thường, thực phẩm đi Mỹ nữa chi tiết xem thêm tại

====================================================

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ AN TÍN PHÁT

Add: 309/1 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline & Zalo, Viber, iMessage:  0898.318.318