Gửi vận chuyển hàng đi Netherlands Hà Lan là một trong những dịch vụ khá đặc biệt tại An Tín Phát Express bởi có giá cước Gửi vận chuyển hàng đi Netherlands Hà Lan khá tiết kiệm và đi được hầu hết các mặt hàng.

Netherlands Hà Lan – tHà Lan (tiếng Hà Lan: Nederland, tiếng Anh: Netherlands) bắt nguồn từ vùng đất nằm dưới mặt đất và không ngạc nhiên khi có đến 40% diện tích Hà Lan nằm dưới mực nước biển. Holland thường được dùng làm tên không chính thức của Hà Lan nhưng thật ra Holland là phần đất phía tây Hà Lan gồm 2 tỉnh Noord-Holland (Bắc Holland) và Zuid-Holland (Nam Holland). Hơn 40% dân số Hà Lan sống tập trung ở các thành phố lớn như Amsterdam, Rotterdam, Haguevà Utrecht.

Netherlands Hà Lan là nơi tập chung nhiều cộng đồng người Việt sinh sống, học tập, giao thương mua bán được mở rộng bởi các chính sách mở của đất nước này. Cũng chính từ các nhu cầu tất yếu này mà An Tín Phát Express cũng tạo mọi điều kiện về các phương thức Gửi vận chuyển hàng đi Netherlands Hà Lan như :

 • Dịch vụ Gửi vận chuyển hàng đi Netherlands Hà Lan
 • Những mặt hàng được Gửi vận chuyển hàng đi Netherlands Hà Lan
 • Giá cước Gửi vận chuyển hàng đi Netherlands Hà Lan
 • Thời gian Gửi vận chuyển hàng đi Netherlands Hà Lan
Gửi vận chuyển hàng đi Netherlands Hà Lan

Gửi vận chuyển hàng đi Netherlands Hà Lan giá rẻ

Dịch vụ gửi vận chuyển hàng đi Netherlands Hà Lan như thế nào ?

–  Dịch vụ gửi vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Netherlands Hà Lanlà một dịch vụ thay người gửi để mang món quà Quê hương đến tận nhà người nhận đang sinh sống và làm việc cũng như học tập tại Netherlands Hà Lan.

–  Khi có nhu cầu cần sử dụng Quý khách chỉ cần mang hàng đến An Tín Phát Express hoặc cung cấp thông tin khi có nhu cầu cần Gửi vận chuyển hàng đi Netherlands Hà Lan qua Holine 0898.318.318 sẽ có nhân viên đến tận nhà để nhận hàng tại Tp.HCM để chuyển sang Netherlands Hà Lan với thời gian thỏa thuận trước.

–  Khi nhận được hồ sơ, tài liệu, gói hàng, thực phẩm, mỹ phẩm hay đồ dùng cá nhân khác. An Tín Phát Express sẽ kết nối với các dịch vụ phù hợp để Gửi vận chuyển hàng đi Netherlands Hà Lan tùy theo dịch vụ và gói cước phù hợp nhất.

–  Hãng mà An Tín Phát Express đã kết nối để Gửi vận chuyển hàng đi Netherlands Hà Lan gồm: DHL.COM, VNPOST.VN

Những mặt hàng nào sẽ được gửi vận chuyển hàng đi Netherlands Hà Lan ?

–   DHL là một hãng chuyển phát nhanh quốc tế Toàn Cầu nhưng là tư nhân cho nên hàng hóa nhận chuyển cũng sẽ kén chọn một chút nhằm dễ thông quan tại Netherlands Hà Lan đối với khách hàng là cá nhân: Quần áo, giày dép, sách vở, bút thước, kính mát, túi xách, balo, mứt, bánh kẹo, mì gói, miến mì, bún, măng khô,trà, cafe, hạt nêm, gia vị, khắn, vớ, dây nịt, thắt lưng, mũ nón, xoong nồi, chảo dĩa, chén bát,…

–   Khi gửi bất kỳ mặt hàng nào đến đất nước Netherlands Hà Lan người nhận sẽ phải đóng 1 khoản thuế theo Quy định của nước này. Trường hợp có phát sinh thuế mà không đóng thì đơn hàng sẽ bị Hủy bỏ

–   VNPOST là bưu điện Việt Nam có liên kết với Bưu điện của Netherlands Hà Lan nên việc gửi vận chuyển hàng sang Netherlands Hà Lan sẽ được thuận tiện hơn và phần thuế phát sinh cũng ít hơn nhưng đổi lại thì thời gian lại lâu hơn. Những mặt hàng có thể gửi vận chuyển đi Netherlands Hà Lan như: Tất cả các mặt hàng trừ mặt hàng có nước hay có chứa chất lỏng.

Giá cước gửi vận chuyển hàng đi Netherlands Hà Lan :

Thời gian gửi vận chuyển hàng đi Netherlands Hà Lan mất bao lâu ?

 • Với hãng DHL từ 3 – 5 ngày làm việc khi thông quan xong tại Netherlands Hà Lan sẽ được nhân viên DHL giao đến tận nhà người nhận
 • Với Bưu Điện Việt Nam từ 1 -2 tuần sẽ giao hàng tại Netherlands Hà Lan
 • Với dịch vụ chuyên tuyến từ 8 – 10 ngày làm việc giao hàng tại Netherlands Hà Lan

Tại sao nên chọn gửi vận chuyển hàng đi Netherlands Hà Lan tại An Tín Phát Express ?

 • Được hỗ trợ nhận hàng tại nhà ở HCM Miễn Phí
 • Được nhân viên đóng gói Miễn Phí
 • Miễn phí đóng thùng carton và hút chân không hàng thực phẩm
 • Đến công ty gửi không phải chờ lâu như Bưu Điện
 • Không cần phải xuất trình CMND khi gửi hàng

Khi có nhu cầu cần gửi vận chuyển hàng đi Netherlands Hà Lan xin hãy nhấc máy lên và gọi ngay qua số Hotline: 0898.318.318 để được hỗ trợ thêm cũng như bao nhân viên đến nhà lấy hàng gửi sang Netherlands Hà Lan

An Tín Phát Express xin chúc Quý Khách mọi điều tốt lành !