Gửi vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ là một dịch vụ khá đặc biệt tại An Tín Phát bởi có giá cước Gửi vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ khá tiết kiệm đảm bảo – an toàn – giao tận nhà người nhận từ 3 -10 ngày làm việc.

Tết Trung Thu hay còn gọi là rằm tháng 8 âm lịch, đây là dịp để các trẻ nhỏ được vui chơi thỏa thích vào ngày này. Hàng năm, mỗi dịp trung thu về tại các địa phương, trường học, các trung tâm đều tổ chức lễ Tết Trung Thu cho các em nhỏ vui chơi, ăn bánh, thắp lồng đèn,…

Gửi vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ

Dịch vụ chuyển phát trung thu sang Mỹ phục vụ tết thiếu nhi tại Mỹ

Bánh trung thu là loại bánh làm riêng chỉ để phục vụ mùa trung thu, Bánh trung thu có hai loại bánh chính: Bánh chay , bánh mặn. bánh trung thu chay được làm từ bột gạo, đậu xanh, khoai môn,… còn bánh trung thu mặn làm từ bột gạo, trứng muối, trứng muối tan chảy,…

Không chỉ Mỹ mà còn rất nhiều nước khác nơi có hàng triệu kiều bào ta đang sống, học tâp, cũng như đang làm việc cũng quan tâm và mong muốn tổ chức Tết Trung Thu cho con em mình được vui chơi thỏa thích. Vậy làm thế nào để Gửi vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ và sẽ gửi được những loại bánh trung thu nào ? Đây cũng là câu hỏi mà hầu hết khách hàng đều quan tâm, An Tín Phát sẽ hỗ trợ Quý khách và xem các chia sẻ dưới đây để nắm rõ khi cần chuyển phát nhanh bánh trung thu sang Mỹ :

Để gửi bánh trung thu sang Mỹ xin Quý khách vui lòng lưu ý một số thông tin dưới đây:

 • Chỉ chuyển bánh trung thu chay
 • Không nên chuyển bánh trung thu được làm từ : Trứng động vật, sữa

Vậy làm thế nào để Gửi vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ ?

Tại sao không nên chuyển bánh trung thu mặn sang Mỹ ?

–  Usa Mỹ cấm tất cả các sản phầm, thực phẩm chế biến sẵn, đóng hộp, khô được làm từ: Thịt động vật, trứng, sữa với tất cả các cá nhân. Vì vậy nếu các cơ quan chức năng tại Usa Mỹ phát hiện trong đơn hàng có những món nêu trên sẽ bị hủy 100% và người nhận có thể sẽ bị phạt nếu như vi phạm từ 3 lần trở lên.

–  Những vi phạm nặng ( đã cảnh cáo nhiều lần vẫn vi phạm ) có thể sẽ phải ra hầu tòa tại Usa Mỹ, mọi chi phí người đi hầu tòa phải chịu.

Giá cước gửi vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ tính như thế nào ?

Giá cước gửi vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ

Thời gian gửi vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ mất bao lâu ?

 • Gói nhanh từ 2-3 ngày làm việc
 • Gói thường từ 3-5 ngày làm việc
 • Gói chậm từ 6 – 10 ngày làm việc

Tại sao nên chọn dịch vụ Gửi vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ tại An Tín Phát Express ?

 • Nhận tận nhà ở HCM
 • Giao tận nhà ở Mỹ
 • Đóng gói Miễn phí
 • Cung cấp thông tin tracking hàng gửi
 • Vẫn có thể đi được bánh mặn đạt 99% tỷ lệ thành công
 • Được bồi thường 100% khi hàng gửi bị thất lạc, mất mát

Khi có nhu cầu cần gửi vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho An Tín Phát Express qua số Hotline: 0898.318.318 để được tư vấn cụ thể cũng như hỗ trợ thêm về giá cước để gửi vận chuyển bánh trung thu sang Mỹ được tốt nhất.

 

An Tín Phát Express xin chúc Quý Khách mọi điều tốt lành !