Gửi thuốc lá đi Australia Úc là một dịch vụ vô cùng đặc biệt bởi Gửi thuốc lá đi Australia Úc đảm bảo đến tay người nhận đạt đến 99,999%, thời gian nhanh chóng – an toàn.

Thuốc lá: là tên gọi riêng của một loại sản phẩm được làm chủ yếu từ nguyên liệu lá cây thuốc lá thái sợi được cuộn hoặc nhồi định hình bằng giấy hình trụ có chiều dài khoảng 120mm đường kính khoảng 10mm. Thuốc lá thường được đốt 1 đầu và cháy âm ỉ nhằm mục đích tạo khói,..

Gửi thuốc lá đi Australia Úc

Chuyển thuốc lá sang Australia đảm bảo

Thuốc lá được khuyến cáo có hại cho sức khỏe người dùng cũng như những người xung quanh, những bệnh thường gặp lớn như: Ung thu phổi, ung thư da, ung thư môi, ung thư cổ tử cung, ung thư thanh quản, ung thư trực tràng, ung thư thận, ung thư bàng quang,ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư thực quản, ung thư buồng trứng,…

Chính những tác hại rất nguy hiểm đến người dùng cũng như những người xung quanh mà Australia – Úc mới giới hạn độ tuổi hút thuốc lá, bắt đóng thuế hoặc phạt tiền đối với các cá nhân mang thuốc vào Australia – Úc số lượng không quá 2 cây cùng với quy định nơi được phép và các điểm dành riêng cho người “nghiện thuốc lá”. Ở những nơi công cộng sẽ rất hiếm khi thấy ai đó hút thuốc lá.

Những tác hại của hút thuốc lá

Vậy làm sao để chuyển được thuốc lá đi Australia Úc ?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm vì những khó khăn và các Quy định tại Australia – Úc. Ở An Tín Phát Express vẫn đang nhận vận chuyển thuốc lá đi một số nước trong đó có Australia – Úc với thời gian trung bình từ 3 -10 ngày tùy từng thời điểm thời gian sẽ được rút ngắn hơn.

Gửi thuốc lá đi Australia Úc được bao nhiêu cây ?

  • 100 gói /1 lần gửi
  • Nếu muốn gửi nhiều thì gửi nhiều địa chỉ và nhiều người

Giá cước gửi thuốc lá đi Australia Úc cập nhật ngà 08/08/2019

  • Giá cước gửi thuốc lá sẽ được tính theo gói
  • Giá cước 1 địa chỉ/ 1 người/ 100 gói/1 tuần và giá cước  100 Aud /10 gói 

Thuốc lá nào thì gửi được sang Australia Úc ?

Gửi thuốc lá đi Australia Úc có đảm bảo không ?

  • Ở An Tín Phát được đảm bảo đến 99,999% đến người nhận
  • 0,0001% là những rủi ro do cháy nổ, thiên tai, bão lũ, hải quan
  • Nếu bị hải quan HỦY sẽ được hoàn 80% cước gửi ( Ví dụ: Cước gửi 3 cây 4.500.000vnd sẽ được trả 80% ~ 3.600.000vnd)

Để được hỗ trợ tốt nhất khi có nhu cầu cần gửi thuốc lá đi Australia Úc hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho An Tín Phát qua Hotline 0898.318.318 để được tư vấn cụ thể cũng như hỗ trợ về giá cước vận chuyển thuôc lá đi Australia Úc.

Gửi thuốc lá đi Australia Úc

An Tín Phát Express xin chúc Quý Khách mọi điều tốt lành !