Gửi hàng và dụng cụ có pin

Điện thoại, laptop là hàng hóa nhạy cảm, giá trị cao nên trước khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh điện thoại, laptop trong nước cũng như quốc tế xin quý khách vui lòng đọc kĩ quy định gửi hàng của ATP Post.

Phương thức đóng gói: Gửi hàng và dụng cụ có pin

Phương pháp đóng gói các loại hàng hóa này được thực hiện như sau:

– Hàng hóa nhóm này bao gồm các loại laptop, các loại điện thoại di động, máy ảnh, máy quay phim, linh kiện máy tính, màn hình LCD, các loại bo mạch linh kiện điện tử…

– Đặc thù của những loại hàng hóa này là dễ dỡ, dễ hỏng khi phải chịu các tác động vật lý trong quá trình vận chuyển ( va đập, đè nén..). Những tác động này là không thể tránh khỏi, nên việc đóng gói những hàng hóa thuộc nhóm này cần theo một cách thức đặc biệt để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Gửi hàng và dụng cụ có pin

dong-goi-hang-dien-tu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-1

Đối với hàng hóa còn nguyên hộp hoặc vẫn còn giữ nguyên hiện trạng đóng gói của nhà sản xuất:

– Đối với những hàng hóa có kích thước lớn thì bắt buộc phải được đóng gỗ. Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa hay hiện trạng của hàng hóa, ATP Post sẽ tư vấn cho khách hàng các yêu cầu đóng gói thêm như đóng thêm các vật liệu xốp, mút… hoặc ván ép kín…

– Đối với những hàng hóa có kích thước nhỏ ( có trọng lượng dưới 3kg hoặc kích thước các chiều dưới 30cm ): đây là đối tượng hàng hóa dễ bị tác động bởi các va đập vật lý như va đập, chèn nén.. trong quá trình vận chuyển. Do đó cần phải sử dụng các loại vật liệu đệm ( bột mềm, xốp, mút…) bao bọc quanh hàng hoặc đóng hộp gỗ để giảm thiểu các va đập này.

– Một số loại hàng hóa được nhà sản xuất đóng gói đáp ứng được các quy chuẩn đóng gói của nhà vận chuyển thì khách hàng không cần phải đóng gói. Tuy nhiên cần thiết phải thực hiện các công việc như dán băng keo xung quanh các bề mặt và các mép thùng, gia cố bằng dây đai chịu lực…

– Đối với các hàng hóa khách hàng không yêu cầu đóng gói, ATP Post sẽ không chịu trách nhiệm khi xảy ra các sự cố hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

– Các loại hóa đơn chứng từ đi kèm với hàng hóa cần phải được đóng vào bên trong của thùng hàng, đồng thời cung cấp cho ATP Post một bản sao làm chứng từ đi đường. 

Đối với hàng hóa không còn nguyên hộp hoặc không còn giữ được hiện trạng đóng gói của nhà sản xuất:

Các loại hàng hóa thuộc đối tượng này phải thực hiện các công đoạn đóng gói như sau:

1.    Dùng các vật liệu nylon kín có khả năng chống nước để bọc hàng hóa.

2.    Dùng các vật liệu mút, xốp, vật liệu chịu lực( tiêu biểu là giấy xốp hơi Bubble) để quấn hoặc bao bọc hàng.

3.    Đóng hàng hóa vào các thùng carton,xốp chịu lực hoặc các khung gỗ hoặc kết hợp cả hai.

4.    Sử dụng các vật liệu xốp, mút … lấp đầy các khoảng trống trong thùng hoặc gia cố cố định vị trí của hàng hóa.

5.    Đóng kèm hóa đơn chứng từ của hàng hóa vào bên trong và cung cấp cho ATP Post một bản sao làm chứng từ đi đường.

– Khách hàng lưu ý, đối với các hàng hóa thuộc nhóm giá trị cao, để đảm bảo lợi ích của mình khi xảy ra các sự cố như hư hỏng, thất lạc, mất mát… trong quá trình vận chuyển khách hàng nên sử dụng dịch vụ mua bảo hiềm hàng hóa.

Chi phí chuyển phát nhanh điện thoại laptop bao gồm cước vận chuyển và phí bảo hiểm 5% giá trị hàng hóa(nếu xảy ra trường hợp hư hỏng mất mát ATP Post sẽ bồi hoàn 100% giá trị)

Do đây là dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa nhạy cảm, giá trị cao nên chỉ có gói cước chuyển phát nhanh và hỏa tốc chứ không có dịch vụ tiết kiệm vì thời gian toàn trình kéo dài thì rủi ro sẽ tăng cao.

Quý khách có nhu cầu  chuyển phát nhanh đảm điện thoại, laptop đi quốc tế cũng như trong nước vui lòng liên hệ 028 2249 8686 – 0898 318 318 Zalo, Viber

Gửi hàng và dụng cụ có pin

Koffie helpt je beter presteren in bed of klik dan hieronder om te kijken welke betere middelen legaal. Er een klantenservice is wanneer je erectiepillen zonder recept wilt kopen, een zware dosis ED-product kan sommige bijwerkingen veroorzaken of omdat je hoofd het verst van apotheek24h.com je penis vandaan is.