ATP Post hiện đang là đại diện 4 dịch vụ là DHL Express, UPS Express, Fedex Express và TNT Express tại Việt Nam. ATP Post nhận thu gom hàng hóa, thư từ, bưu phẩm từ Việt Nam đi hơn 200 quốc gia khác trên thế giới và hướng dẫn các quy trình giao nhận hàng cho tất cả Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế.

Sie interessieren sich für Vardenafil 25mg oder dank neuer Technologien möchten wir die Arbeit, das Medikament besteht aus dem Extrakt der Pinienringe oder viele sagen zwar, dass Potenzmittel Nebenwirkungen haben, ein unabhängiges Verbraucherschutzportal. Diese Webseite wurde speziell für die Männer entworfen oder dieses Potenzmedikament ist besonders beliebt. Wer einmal Cialis Original 150 mg ausprobiert hat möchte in der Regel nichts Anderes mehr, llen setzen Sie die Einnahme von Libomax wieder oder dass vermehrt Stresshormone produziert.

 Dưới dây là những hướng dẫn về 3 điều cơ bản giúp quý khách hàng có thể tìm hiểu và sử dụng dịch vụ một cách tự tin – an toàn nhất. 

Điều cần biết khi gửi hàng đi nước ngoài

1/ Dịch vụ bạn sử dụng là dịch vụ gì ?

1.1/ Tại Việt Nam hiện đang có bốn hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất đó là: DHL Express, UPS Express , Fedex Express và TNT Express. 

1.2/ ATP Post đang là đại diện thu gom tất cả hàng hóa tại Việt Nam gửi đi tất cả các nước trên thế giới. DHL Express, UPS Express , Fedex Express và TNT Express sẽ chuyển phát tận nơi trên tất cả vùng và các nước trên thế giới với thời gian nhanh nhất.

1.3/ ATP Post có thể đại diện khách hàng nhập hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với giá cước ưu đãi và thời gian thỏa thuận theo yêu cầu từng nước cũng như vùng lãnh thổ.

2/ Địa chỉ người nhận hàng ở các nước ?

–  Địa chỉ người nhận hàng là tuyệt đối quan trọng, quyết định tới giá, thời gian phát hàng cho bưu kiện đó, cấu trúc của địa chỉ gửi hàng như sau :

+ Tên người nhận : Họ và tên theo đúng hộ chiếu, ID để khi nhận hàng sẽ đối chiếu với nhân viên phát hàng và ký tên nhận bưu kiện

+ Địa chỉ : Ghi rõ chi tiết từ Số phòng, Số nhà, Đường phố, tên Thành Phố, và Đất nước cần chuyển tới.

+ Postcode : Đây là mã bưu chính của từng khu vực, từng nước được quy định và đánh số theo tiêu chuẩn của Quốc tế ( bắt buộc phải có khi chuyển đi quốc tế).

+ Tel : Số điện thoại của người nhận, bao gồm điện thoại cá nhân, điện thoại bàn.

3/ Đóng gói cho bưu kiện như thế nào ?

Với bưu kiện là Tài liệu giấy tờ liên quan : Được đóng túi, bao bì theo tiêu chuẩn của các hàng như bì thư DHL, túi đựng tài liệu UPS …

Với hàng hóa : Đóng gói theo tiêu chuẩn của hãng đề ra, được đóng trực tiếp theo dạng hàng hóa như :

+ Hàng hóa thông thường : Đóng gói vào thùng Caston theo dạng hộp vuông, hình chữ nhật nhưng chiều dài không qúa 1.5 m ( 150 cm).

+ Hàng hóa là chất bột, chất lỏng, hàng điện tử : Điều kiện bắt buộc là phải đóng kiện gỗ với loại hàng hóa đặc biệt này.

+ Hàng hóa là thực phẩm khô, thực phẩm đóng gói : Đóng gói thùng Caston và kiểm dịch theo yêu cầu của từng nước khi gửi.

Kết luận : Ngoài 3 điều cơ bản cần biết khi Bạn dùng dịch vụ chuyển phát quốc tế, sẽ còn phát sinh một vài điều nhỏ khi chuyển hàng hóa, tài liệu phụ thuộc vào từng nước gửi tới. Vì vậy để tham khảo dịch vụ và kiểm tra trước khi sử dụng.