Đăng ký FDA gửi thực phẩm đi Mỹ và Canada là bắt buộc khi cần gửi thực phẩm,hóa mỹ phẩm thuốc, bột vào Mỹ, Canada phải Đăng ký FDA mới được mang vào USA Mỹ . Nếu không đăng ký đơn hàng đến Mỹ có thể bị tiêu hủy 100% hoặc sẽ bị thu giữ không có ngày trả lại.

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu FDA là gì ?

FDA có tên đầy đủ bằng tiếng anh là: Food Drug Administration là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh của Hoa Kỳ (USA). Trụ sở đóng tại Washington DC, Hoa Kỳ. 

Đăng ký FDA gửi thực phẩm đi Mỹ và Canada

Gửi thực phẩm đi Mỹ và Canada bắt buộc phải đăng ký FDA

Những mặt hàng gì sẽ phải đăng ký FDA ?

Theo quy định Food Drug Administration thì tất cả thực phẩm, hóa mỹ phẩm, bột khi gửi hay mang vào Mỹ, Canada mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn mang hay gửi vận chuyển vào MỹCanada phải đăng ký FDA trước. Mọi hàng hóa liên quan nếu không đăng ký sẽ bị thu giữ, tiêu hủy khi thiếu giấy chứng nhận đã đăng ký với FDA vào Mỹ, Canada.

Ai sẽ là người phải Đăng ký FDA gửi thực phẩm đi Mỹ và Canada ?

Tất cả các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp khi muốn gửi vận chuyển thực phẩm, hóa mỹ phẩm, thuốc vào Mỹ và Canada bắt buộc phải đăng khi khai báo trước. Khi được cung cấp tờ khai đã đăng ký thì in đi kèm với hàng, đây là cơ sở để Food Drug Administration sẽ kiểm tra tình trạng cũng như chất lượng của sản phẩm trước khi được nhập vào Mỹ.

Gửi vận chuyển hàng đi Mỹ và Canada

Vậy Đăng ký FDA gửi thực phẩm đi Mỹ và Canada như thế nào ?

Để Đăng ký FDA gửi thực phẩm đi Mỹ và Canada cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin như:

  • Tên sản phẩm đầy đủ bằng tiếng anh
  • Số Awaybill gửi hàng
  • Tên tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nhận hàng
  • Địa chỉ đầy đủ người nhận hàng

Nơi nào sẽ Đăng ký FDA gửi thực phẩm đi Mỹ và Canada được ?

An Tin Phat Express có đội ngũ chuyên trách phục vụ riêng nhu cầu của khách hàng cần Đăng ký FDA gửi thực phẩm đi Mỹ và Canada. Với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ đăng ký FDA.

Với những khách hàng cần gửi vận chuyển thực phẩm, hóa mỹ phẩm, thuốc đi Mỹ và Canada sẽ được An Tín Phát Express Miễn phí làm và đăng ký FDA.

Khi Đăng ký FDA gửi thực phẩm đi Mỹ và Canada xong An Tín Phát Express sẽ gửi bảng đăng ký FDA cho Quý khách bằng: Email, Zalo, Viber hoặc các kênh thông tin khác theo yêu cầu.

Cách làm fda như thế nào ?

Để làm FDA cho sản phẩm cần có HS CODE của sản phẩm và phải được hướng dẫn cụ thể thì mới làm được, cho nên mục này sẽ không hướng dẫn đầy đủ và chi tiết được.

Khi có nhu cầu cần Đăng ký FDA gửi thực phẩm đi Mỹ và Canada xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0898.318.318 – 0984.056.356 để được báo giá tiết kiệm nhất thị trường Hồ Chí Minh.

An Tín Phát Express xin chúc Quý Khách mọi điều tốt lành !