Chuyển phát nhanh đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các shop kinh doanh online đã là một phần rất quan trọng không thể thiếu hiện nay. Để Quý khách nắm bắt cũng như hiểu rõ hơn về những tiện ích của chuyển phát nhanh và tầm quan trọng của dịch vụ mang lại trong hoạt động kinh doanh.

Chuyển phát nhanh với những tiện ích

1. Thời gian chuyển phát nhanh

Thời gian là điều mà nhiều người nuối tiếc và mong muốn được điều khiển nhất. Chính vì thế, tiết kiệm thời gian cho công việc nào đó là điều tất yếu nhất là đối với các doanh nghiệp trong kinh doanh, buôn bán. Chuyển phát nhanh chỉ cần nghe cái tên của nó thôi bạn cũng biết được nó là dịch vụ tiết kiệm thời gian như thế nào rồi đúng không nào? Tính từ lúc bạn gửi hàng đến tận tay địa chỉ người nhận chỉ tính bằng giờ trong nước và tính bằng ngày đối với nước ngoài.

Các doanh nghiệp cũng luôn cam kết về thời gian giao nhận hàng hóa bưu phẩm với khách hàng bởi thời gian chính là yếu tố tạo uy tín hàng đầu với các doanh nghiệp này

2. Tiết kiệm tiền bạc

Tiền bạc, tài chính sử dụng một cách tiết kiệm tối đa luôn là mục đích chính của các nhà kinh doanh chuyên nghiệp. Để tiết kiệm tiền của mình bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để đạt được mục đích của mình nhanh chóng. Nếu không có dịch vụ chuyển phát nhanh thử hình dung xem hàng hóa, bưu phẩm của bạn trước khi đến với người nhận sẽ phải trải qua biết bao nhiêu công đoạn, như thế sẽ rất tốn kém.

Chuyển phát nhanh với những tiện ích

Chuyển phát nhanh với những tiện ích

Ngoài ra các doanh nghiệp chuyển phát còn cam kết chịu trách nhiệm bảo hành 100% tiền hàng cho quý khách khi xảy ra mất theo trong hợp đồng. Chịu trách nhiệm bảo hành đền bù 100% khi hàng quý khách khai giá (Giá trị của sản phẩm). Bảo hành trong thời gian vận chuyển bưu phẩm an toàn tuyệt đối, bảo mật. Thông báo tình trạng hàng hoá sau khi chuyển tới khách hàng bằng điện thoại.

3. Độ an toàn cao và ít rủi ro

Những sự cố khi gửi hàng chuyển phát nhanh là điều không thể tránh khỏi. Có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên tuy nhiên tùy theo mỗi công ty chuyển phát mà mức độ rủi ro có thể khác nhau.

Tại ATP Post hầu như độ an toàn luôn được đảm bảo chắc chắn và giảm thiểu rủi ro tối đa nhất. Vì thế bạn nên hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Hàng hóa trong chuyển phát nhanh luôn được đảm bảo an toàn nhất, khách hàng sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh có thể theo dõi lộ trình hàng hóa đã gửi chuyển và tình trạng hàng hóa nên độ an toàn gần như là tuyệt đối với hàng hóa

Chuyển phát nhanh với những tiện ích

Chuyển phát nhanh với những tiện ích

Hàng hóa trong chuyển phát nhanh cũng được các công ty đóng gói, bao bọc kĩ lưỡng theo quy trình đối với từng loại hàng hóa, khả ăng xảy ra hỏng hóc, dập vỡ và các sự cố là rất ít

Hàng hóa cũng được các doanh nghiệp kí kết và bồi thường giá trị khi xảy ra những sự cố

4. Nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh nào ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, công ty kinh doanh hình thức chuyển phát nhanh. ATP Post là một trong số những công ty chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu hiện nay.

ATP Post với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động sẽ hỗ trợ tốt nhất nhu cầu cần theo đúng dịch vụ đã và đang được tất cả Quý khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian vừa qua.

Để có giá cước chuyển phát nhanh tốt nhất hãy liên lạc ngay với ATP Post qua số hotline 08 2249 8686 – 0984 056 356 nhân viên sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu cũng như tư vấn gói cước phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho Quý khách.

Chuyển phát nhanh với những tiện ích