Gửi thực phẩm đi Mỹ là nhu cầu rất được quan tâm của đông đảo cộng đồng người Việt tại Mỹ, cũng như của những gia đình có người thân sống ở Mỹ. Thế nhưng chi phí gửi hàng sẽ rất đắt đỏ và trong quá trình vận chuyển sẽ dẫn đến hư hỏng thực phẩm nếu như khách hàng không lựa chọn được đơn vị vận chuyeern thực phẩm đi Mỹ uy tín.

An Tin Phat Express, với uy tín tạo dựng trên 12 năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ưng ý nhất về dịch vụ vận chuyển thực phẩm đi Mỹ nói chung và tất cả các nhóm hàng khác đến khắp nơi trên thế giới nói riêng.

Bảng giá gửi và vận chuyển thực phẩm đi Mỹ:

Bảng giá này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: hạn sử dụng của thực phẩm cần chuyển, thực phẩm dễ hay khó bảo quản, thời gian cần gửi thực phẩm là bao lâu, hay mức chi phí nào hợp lý với khách hàng… Từ đó khách hàng có thể tìm ra cho mình lựa chọn phù hợp để gửi thực phẩm đi Mỹ.

Bảng giá gửi và vận chuyển thực phẩm đi MỹBảng giá gửi thực phẩm đi Mỹ từ 2 – 5 ngày làm việc.

Những thực phẩm được phép gửi đi Mỹ:

  • Gia vị: Đây là một trong những loại mặt hàng phổ biến nhất trong nhóm thực phẩm dễ dàng được hải quan Mỹ thông qua. Tuy nhiên, cần chắc chắn những loại gia vị này là không có chứa thành phần từ thịt. Có thể kể đến một vài loại gia vị thông thường hợp lệ như sau: nước tương, nước sốt cà chua, tương ớt, mayonnaise, mì chính, dầu olive…

vận chuyển thực phẩm đi mỹ

Gia vị không chứa thành phần từ thịt dễ dàng được vận chuyển vào Mỹ.

  • Hải sản khô: Các loại hải sản cần phải chắc chắn được sấy khô, nấu chín hoặc đóng hộp, tuyệt đối không có trường hợp ngoại lệ cho hải sản tươi trước khi có ý định làm giấy tờ gửi thực phẩm đi Mỹ.
  • Thực phẩm nấu chín: Ngoài gia vị thì thực phẩm nấu chín cũng là một trong những trường hợp dễ dàng được chấp nhận gửi, vận chuyển thực phẩm đi Mỹ.
  • Các loại thức uống lỏng: Cà phê và trà cần phải đượng tinh chế dưới dạng túi lọc, hòa tan.

Đối với nước ép trái cây, cần được đóng lon hoặc hộp và có bao bì xuất sứ cẩn thận.

  • Sữa: Đây là loại thực phẩm khó nhưng vẫn có thể gửi đi Mỹ với những điều kiện sau: Sữa và các chế phẩm từ sữa dành cho trẻ em.

Đối với sữa Dê, cần có nhiều kiểm định nghiêm ngặt của cục quản lý về sinh an toàn thực phẩm tại Mỹ.

Với các loại sữa dạng lỏng khác, cần phải chứng mình được nguồn gốc, nhãn mác sản phẩm và được đóng gói cẩn thận, có thành phần ghi bằng tiếng Anh.

Bảng giá gửi và vận chuyển thực phẩm đi Mỹ:

bảng giá gửi và vận chuyển thực phẩm đi Mỹ chậm

Bảng giá gửi và vận chuyển thực phẩm đi Mỹ đi chậm từ 8 -12 ngày làm việc tùy vùng

 

Những thực phẩm bị cấm đưa vào Mỹ:

Các loại trái cây tươi là danh sách hàng đầu bị cấm mang vào Mỹ.

Ngoại trừ thịt đã chế biến được đóng lon thì thịt tươi, sấy khô hay đã nấu chín…đều liệt vào danh sách không thể gửi thực phẩm đi Mỹ.

Các loại gia vị tươi cũng không thể qua cửa hải quan Mỹ như: Chanh, sả, ớt, tắc, hạt tiêu, giống cây trồng, lá…

vận chuyển thực phẩm đi mỹ

Mỹ là một trong những đất nước có tỉ lệ người Việt sinh sống, học tập, làm việc vô cùng đông đúc.

Trên đây là những thông tin quan trọng, hữu ích cho khách hàng tham khảo. Tuy nhiên, tùy theo từng thời điểm thì những hạng mục cấm và được phép thông qua cũng có những cập nhật, thay đổi vào thời điểm đó.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ hay có những thắc mắc xoay quanh vấn đề vận chuyển hàng hóa quốc tế thì vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi tốt nhất về giá.

AN TIN PHAT EXPRESS